Đàn ông mũi to có vận mệnh như thế nào? Đường công danh sự nghiệp ra sao

Mũi không chỉ là một bộ phận trong hệ hô hấp hay còn giúp chúng ta thấy được vận mệnh của mình thông qua hình dáng mũi. Có bao giờ bạn tự hỏi đàn ông mũi to có vận mệnh như thế nào? Đường công danh sự nghiệp ra sao? Hãy cùng Tấm tìm câu trả lời qua bài viết ngày hôm nay. 

1. Đàn ông mũi to nói lên điều gì

 • Trong chuyện yêu: Người ta hay nói những người đàn ông có mũi to vừa giỏi kiếm tiền, biết cách kinh doanh vừa sung mãn trong chuyện yêu. Hơn nữa trong cuộc sống thường ngày họ rất chiều chuộng và ga lăng, luôn phóng khoáng với người vợ của mình. Không những vậy theo quan niệm của người Trung Quốc, người đàn ông có mũi to thường rất mạnh mẽ và tự tin trong chuyện phòng the. Đặc biệt, người nào có cánh mũi to đều và dày dặn thì càng có sức hút và nhiệt huyết hơn trong chuyện yêu. 

đàn ông mũi to

 • Về tài vận: Người có mũi to mà có sống mũi thẳng cùng cánh mũi thẳng mà không bị nốt ruồi hay có điểm gì bất thường khác thì đó là dấu hiệu tốt. Người đàn ông có đặc điểm mũi như vậy thường rất thông minh, giỏi giang, thăng tiến nhanh, đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Không chỉ vậy, họ cũng là người sống thọ cùng con cháu. Tuy nhiên, nếu bạn là người có mũi to nhưng lỗ mũi hẹp thì bạn là người quá coi trọng tiền bạc, đôi khi sống quá thực tế, keo kiệt nên hay bị người khác xem thường. Ngược lại nếu lỗ mũi to và phình ra ngoài thì lại rất giàu có và sống thoải mái, có thể sống tiết kiệm nhưng không quá ki bo. Theo nhân tướng học người đàn ông có cánh mũi dày và sống mũi cao thường rất thông minh. Họ luôn biết cách chớp thời cơ để đạt được thành công. Không những thế, trong cuộc sống họ là người biết điều nên được nhiều người tôn trọng. 

2. Tính cách, vận mệnh của đàn ông mũi to theo từng khuôn mặt 

2.1. Đàn ông khuôn mặt ngắn mũi to 

Những người đàn ông lỗ mũi to và khuôn mặt ngắn là người phóng khoáng. Sinh ra đã ở vạch đích nên không phải lo nghĩ bận tâm về chuyện tiền bạc, được nhiều người chào đón. Tuy nhiên, những người này sống thiên về tình cảm, dễ bị tình cảm chi phối đến công việc cũng như các quyết định trong cuộc sống. 

đàn ông mũi to mặt ngắn

2.2. Đàn ông sống mũi thấp, mũi to và cân đối

Những người đàn ông có sống mũi thấp, mũi to và cân đối luôn biết cách ứng phó khi gặp khó khăn, họ là những người cẩn thận, thận trọng và kỹ tính. Trước khi làm một việc gì đó, họ đều suy nghĩ rất kỹ để đi đến quyết định. Tuy nhiên, để đạt được thành công thì phải tránh xa những thị phi, học cách bỏ ngoài tai khen chê của người ngoài. 

2.3. Đàn ông mặt dài, lỗ mũi to 

Những người đàn ông mặt dài, lỗ mũi to thường có tính tình phóng khoáng, là người không coi trọng tiểu tiết. Dù vậy nhưng trong công việc hay bất cứ vấn đề quan trọng gì họ đều có những suy nghĩ thấu đáo, cân nhắc trước sau mới quyết định chứ không hấp tấp vội vàng. Những người này thường rất quyết đoán, dám nghĩ dám làm, không sợ thất bại. Không những vậy họ còn biết lên kế hoạch thật cụ thể và đưa ra phương án tốt nhất. Theo nhân tướng học, người đàn ông mũi to với khuôn mặt dài có vận mệnh tốt. Trong tương lai nhất định họ sẽ thành công và mang lại niềm tự hào cho  gia đình của mình.

đàn ông mũi to mặt dài

2.4. Đàn ông sống mũi cao, mũi to và không hếch

Những người đàn ông sống mũi cao, mũi to và không hếch là người có trách nhiệm. Họ luôn biết cách sắp xếp công việc bởi vậy nên trong công việc và cuộc sống rất thuận lợi. Họ là người chín chắn và không để ai điều khiển hay chi phối mình. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình họ là người chồng tốt, người cha tốt, cuộc sống êm ấm, hòa thuận. 

đàn ông sống mũi cao nhưng lỗ mũi to

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã tìm được câu trả lời về vận mệnh của người đàn ông mũi to rồi nhỉ. Hy vọng những chia sẻ trên đã giải đáp được phần nào những băn khoăn, thắc mắc về vận mệnh, đường công danh hay tính cách, cuộc sống của đàn ông mũi to. Theo dõi Tấm để cùng tìm hiểu những chủ đề thú vị khác. 

Xem thêm:

5/5 - (15 bình chọn)

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

  Dịch vụ kệ sắt v lỗ