Hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền? Có đau, nguy hiểm gì không?

hút mỡ cánh tay

Sở hữu một cánh tay thô to nhiều mỡ thừa chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ lại còn tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm nhưng giảm mỡ bắp tay lại tương đối khó do cấu tạo đặc trưng cơ – mỡ – mạch máu khiến các phương pháp giảm mỡ bình thường không đem lại hiệu quả cao. Chính vì vậy hút mỡ cánh tay là một biện pháp giúp bạn loại bỏ mỡ thừa ở cánh tay nhanh chóng và hiệu quả. Nếu băn khoăn liệu phương pháp này có đau hay nguy hiểm không thì hãy cùng Tấm tìm hiểu ở bài viết này.

1. Hút mỡ cánh tay là gì?

hút mỡ cánh tay

Hút mỡ cánh tay là phương pháp áp dụng các kỹ thuật hút mỡ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ tích tụ dưới cánh tay và sử dụng các bước sóng cao để đánh bay vùng mỡ thừa này. Bạn có thể tham khảo hút mỡ cánh tay bằng công nghệ Laser Lipo – đây là một một kỹ thuật hút mỡ tiên tiến hiện đại được tổ chức FDA chứng nhận an toàn cao và được áp dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

2. Quy trình hút mỡ cánh tay

Hút mỡ cánh tay cũng tương tự như thực hiện các cuộc hút mỡ khác bạn phải trải qua quy trình gồm 7 bước như sau:

hút mỡ cánh tay
 • Thăm khám: Khách hàng sẽ được khám sơ lược để bác sĩ có thể tìm hiểu rõ hơn về tình trạng mỡ thừa của khách hàng từ đó có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn kỹ thuật hút mỡ bắp tay phù hợp và phương pháp hút mỡ bắp tay đem lại kết quả cao. 
 • Kiểm tra sức khỏe toàn diện: Trước khi thực hiện bất kỳ ca hút mỡ ở bất cứ bộ phận nào trên cơ thể bạn cũng cần phải kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo sức khỏe bản thân đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ, đặc biệt là với những người có tiền sử mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…
 • Xác định vị trí các mô mỡ cần loại bỏ: Sau khi đã kiểm tra kỹ càng các bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí sẽ tiến hành thực hiện hút mỡ để quá trình hút mỡ diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. 
 • Tiêm thuốc mê và cầm máu: Để khiến khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình hút mỡ cũng như vì lí do an toàn các bác sĩ sẽ tiêm thuốc mê trước khi bắt đầu hút mỡ. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tiêm muối sinh lý hoặc epinephrine, lidocain để cầm máu trong quá trình hút mỡ.
 • Hút mỡ bắp tay: Sau khi gây mê các bác sĩ sẽ rạch những đường nhỏ trên da để đưa các ống hút có tác dụng hóa lỏng mỡ sau đó hút lượng mỡ thừa ra một bình chứa có sẵn. Các ống hút đều rất nhỏ nên sau khi hút mỡ bạn có thể yên tâm không để lại sẹo nếu bạn chăm sóc cẩn thận.
 • Đóng kín vết mổ: Sau khi hút mỡ, các bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại các vết rạch khi cắm ống hút. Với những ai loại bỏ một lượng mỡ thừa lớn sẽ cần thực hiện thêm một bước là căng da hoặc cắt bỏ da thừa để không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp cánh tay sau khi hút mỡ.
 • Chăm sóc sau khi hút mỡ: Sau khi hút mỡ cần tuân thủ và thực hiện nghiêm túc các chỉ dẫn của bác sĩ để không để lại sẹo và có thể nhanh chóng phục hồi, tránh các rủi ro không mong muốn sau khi thực hiện hút mỡ.

3. Hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào địa điểm hút mỡ bạn lựa chọn cũng như kỹ thuật hút mỡ cánh tay bạn sử dụng và đội ngũ y bác sĩ tiến hành hút mỡ mà sự dao động về chi phí hút mỡ cánh tay nhưng nhìn chung, hút mỡ cánh tay có chi phí khoảng 25-30 triệu, nếu bạn phải tiến hành căng da thì chi phí sẽ cao hơn rơi vào khoảng 45-50 triệu. 

hút mỡ tay

4. Hút mỡ cánh tay có đau hay nguy hiểm không?

Hút mỡ là một cuộc phẫu thuật phức tạp nên cần được thực hiện ở những bệnh viện lớn hay các thẩm mỹ viện uy tín và đặc biệt là các cơ sở hút mỡ phải có giấy phép của Sở Y Tế. Nếu thực hiện ở các cơ sở hoạt động chui, không có giấy phép thì mức độ nguy hiểm khi hút mỡ là rất cao. Đồng thời việc sử dụng những công nghệ cũ, phương pháp lỗi thời cũng khiến việc hút mỡ trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều. Không chỉ vậy các bác sĩ thực hiện hút mỡ cũng góp phần rất quan trọng trong quá trình hút mỡ, nếu các bác sĩ không có chuyên môn tốt hay không am hiểu về các kỹ thuật hút mỡ thì cũng khiến bạn gặp nguy hiểm khi thực hiện hút mỡ. Chính vì vậy việc lựa chọn một cơ sở hút mỡ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng công nghệ hiện đại là điều rất quan trọng, giúp bạn đảm bảo an toàn của bản thân và tránh được những rủi ro không mong muốn trong quá trình hút mỡ.

Qua bài viết này chắc mọi người đã hiểu rõ hơn về hút mỡ cánh tay cũng như những vấn đề liên quan khác. Để giảm thiểu mức độ nguy hiểm hãy tìm hiểu kĩ càng trước khi hút mỡ. Luôn luôn đặt sức khỏe bản thân lên hàng đầu, đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những địa điểm hút mỡ không chất lượng để rồi phải hối hận. Theo dõi Tấm để cùng tìm hiểu các bài viết hữu ích khác.

Xem thêm: Hút mỡ là gì? Những lưu ý quan trọng khi hút mỡ?

Rate this post

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

  Dịch vụ kệ sắt v lỗ