Sau hình phạt đưa ra sở hữu Rashford, cách đây không lâu HLV Ten Hag đang mang ra lời lý giải tại sao án phạt đấy lại độc đáo so mangErik Ten Hag chỉ lý do phân biệt đối xử giữa Rashford và Sancho tại Saoke trực tiếp bóng đá vụ việc của Jadon Sancho.

Nơi trực tiếp các trận cầu kinh điển: saoke

gần đây Rashford vừa mới gặp rắc rối mang HLV trưởng của MU sau lúc “tận hưởng” vài ngày say sỉn ở Belfast trong tuần này. không những vậy, số 10 của MU đã bỏ tập vào thứ 6 tuần trước. Điều này Erik Ten Hag chỉ lý do phân biệt đối xử giữa Rashford và Sancho tại Saoke trực tiếp bóng đákhiến HLV Erik Ten Hag gắn thêm đau đầu khi MU đã chật vật để chen chân vào đội ngũ dự cúp Châu u mùa tới.

Marcus Rashford đã bị phạt 2 tuần lương (650 ngàn Bảng) bởi vì hành vi sốc nổi của bản thân và trung phong nhân loại Anh đa dạng khả năng sẽ phải ngồi dự bị trong trận gặp Wolves vào 3h15 ngày mai 2/2. Trận kế tiếp gặp West yêu quý ngày 4/2, Rashford mang thể quay về thi đấu.

0-gettyimages-1467624081-1706773181.jpeg

Rashford vừa phải sắp có ảnh phạt từ ban chỉ huy MU. Ảnh: Rezzil

trong khoảng hành vi sai lầm của Rashford, một số quan điểm vừa mới so sánh mang vụ việc của Jadon Sancho. 1 cầu thủ được dung thứmang thể sớm quay về thi đấu, lúc nhưng mà Sancho bị đẩy sang Dortmund theo dạng cho mượn & gần như không có dịp quay về mặc áo Man Utd.

khi nhắcErik Ten Hag chỉ lý do phân biệt đối xử giữa Rashford và Sancho tại Saoke trực tiếp bóng đá về vấn đề nêu trên, HLV Erik ten Hag lý giải rằng:

“Chúng tôi đưa thể sắp đặt mọi thứ trong nội bộ, nhưng Jadon đang lựa chọn cách công khai mọi thứ. Chúng ta vừa mới nói về những cầu thủ bóng đá hàng đầu. Tôi không cần phải dạy bảo họ nữa. khi quý khách hàng chơi cho Man United, quý khách hàng biết mình cần phải khiến gì. trước nhất, các cầu thủ tại mức độ này cần phải quản lý bản thân, đấycác gì quý khách hàng mang thể đề nghị ở cầu thủ. Họ nên biết điều gì thấp & điều gì không thấp. lúc quý khách muốn chơi bóng đá tuyệt vời, nó kinh nghiệm 1 lối sống nhất thiết. xoành xoạch là như vậy”.

sancho-mu-1706773051.jpg

Jadon Sancho vừa mới đạt tới xong xuôi về loại tôi của 1 cầu thủ. Ảnh: AFP

Chúng ta thể hiểu được vì sao Jadon Sancho phải khăn gói ra đi mà lại Rashford lại chỉ bị phạt tiền. 1Erik Ten Hag chỉ lý do phân biệt đối xử giữa Rashford và Sancho tại Saoke trực tiếp bóng đá đội bóng tốt bắt buộc chiếc tôi của cầu thủ tốt hơn HLV. Sự việc của Jadon Sancho vừa mới đi đến kết thúc và cầu thủ này phải rời đi là điều cần yếu bớt đi khỏi.

Jadon Sancho gia nhập Quỷ đỏ trong tầm chính Borussia Dortmund đưa giá tiền rất cao 85 triệu Euro.Dù vậy, cầu thủ này vẫn chưa biểu lộ đc nhiều điều trong những đợt ra sân cho MU. Sau 2 mùa giải tại Anh, Sancho thế hệ ghi đc 9 bàn thắng trong 54 đợt ra sân.

 

POSTER FOXSEOTOOL