VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên, Tấm xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt tới tất cả quý khách hàng.

Chính thức được thành lập từ năm 2012, Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, nhận được đông đảo sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng, Thẩm Mỹ Viện Tấm hiện đang là địa chỉ làm đẹp tin cậy hàng đầu Việt Nam với chuỗi Thẩm Mỹ, Nha Khoa tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chất lượng và sự Hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại Tấm. Trên nền tảng đó, chúng tôi định hướng cho mình một tầm nhìn và sứ mệnh  phát triển bền vững để trở thành một hệ thống thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng xuất sắc nhất, về tay nghề, kinh nghiệm của Bác sĩ cũng như đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị sánh ngang với các Viện thẩm mỹ hàng đầu trong khu vực.

  • Tay nghề bác sĩ giỏi

Tất cả đội ngũ Bác sĩ, chuyên viên tại Tấm đều được chọn lọc, đã được đào tạo chuyên sâu toàn diện về ngành thẩm mỹ, có kinh nghiệm và tay nghề giỏi, có nhiều năm tu nghiệm trong và ngoài nước tại các bệnh viện lớn.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhằm hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, giúp cho trải nghiệm làm đẹp của khách hàng được thoải mái nhất, Tấm luôn chú trọng vào phát triển đội ngũ tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm nhất, xem tất cả khách hàng là mỗi vị khách quý nhất mà chúng tôi được đón tiếp.

  • Tiên phong công nghệ

Tấm Group chỉ nhập và sử dụng những  công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất trên thế giới như: Mỹ, Israel, Hàn Quốc, Nhật bản… và tất cả các công nghệ này đều đã được FDA Hoa kỳ (Food and Drug Administration), CE Châu Âu (Conformité Européene) chứng nhận. Luôn tiên phong nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hiện đại vào thẩm mỹ, hướng tới sự hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Tấm thường xuyên được đi tập huấn tại các đối tác tại Mỹ và Hàn Quốc để đưa những công nghệ mới nhất vào Việt Nam.

 

  • Tập trung, chọn lọc hướng tới sự hoàn hảo

Tại Tấm Group không có quá nhiều dịch vụ thẩm mỹ như những địa chỉ làm đẹp khác. Tấm luôn tập chung chọn lọc những dịch vụ tốt nhất hiện tại, tập trung trở thành đơn vị làm tốt nhất những dịch vụ đó, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, Những dịch vụ được Tấm Group cung cấp luôn là dịch vụ đi đầu thị trường hiện nay.

  • Tuyệt đối an toàn

Tuân thủ quy trình chuẩn trong thăm khám, phẫu thuật và trị liệu để hướng tới sự  an toàn tốt nhất cho khách hàng. Thẩm mỹ Viện Tấm đã được bộ y tế cấp phép về phẫu thuật thẩm mỹ. Là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thẩm mỹ Viện Tấm

Nha khoa quốc Tế Tấm Dentist

Đăng ký thăm khám và tư vấn

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh