Bảng giá phun thêu lông mày

phun thêu chân mày

Một đôi chân mày đẹp sẽ là điểm nhấn giúp gương mặt sáng và thanh tú hơn. Hiện nay, các dịch vụ phun thêu chân mày đang rất được yêu thích tại Thẩm mỹ viện Tấm. Hãy cùng Tấm tìm hiểu về các phương pháp phun thêu chân mày đẹp nhất hiện nay và bảng giá dịch vụ qua bài viết này nhé!

1. Các phương pháp phun thêu chân mày 

1.1. Công nghệ thêu chân mày

phun thêu lông mày

Công nghệ thêu chân mày là công nghệ cải tiến từ phun xăm chân mày. Phun xăm chân mày là phương pháp thẩm mỹ chân mày phổ biến từ 20 năm trước. Tuy nhiên, phun xăm thường khiến lông mày của bạn cứng, thô, thiếu tự nhiên và một tác dụng phụ lớn khác là cách này mất thời gian, gây cảm giác đau nhiều và cũng gây chảy máu nhiều do kim xuyên thấu khá sâu, đến tận lớp hạ bì của da.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, phương pháp phun thêu ra đời khắc phục các nhược điểm trên. Có nhiều loại phun thêu như phun thêu tán bột, phun chân mày bằng phương pháp vi chạm hay là phun lông mày sử dụng kỹ thuật 3D, 6D hay kỹ thuật phun lụa lông mày mới nhất. Các phương pháp phun thêu đều sử dụng một máy phun có kim nhỏ, chấm mực và phun từng sợi lông mày theo khuôn mày tự nhiên bà phù hợp với khách hàng. Phun thêu không gây đau đớn và chảy máu vì máy phun có tốc độ cao và kim lướt nhẹ trên vùng da cũng như nhờ các mũi kim chỉ đi sâu vào da khoảng 0,2 – 0,3 mm. Từ đó, các sợi lông mày cũng được vẽ tỉ mỉ, chau chuốt với màu sắc chuyển đổi đậm nhạt tự nhiên.

1.2. Công nghệ điêu khắc chân mày

phun thêu lôngm mày

Công nghệ điêu khắc chân mày là thế hệ tiếp theo của phun thêu chân mày. Phương pháp này sử dụng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc họa từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên của lông mày hoặc theo khuôn lông mày bạn mong muốn. Các sợi lông mày sẽ được khắc xen vào lông mày thật, tỉ mỉ và chau chuốt với màu sắc và sự đậm nhạt theo sợi lông mày gốc. Từ đó giúp tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.

2. Giá dịch vụ phun thêu chân mày

Bảng giá phun thêu chân mày của các cơ sở làm đẹp sẽ khác nhau do các yếu tố như trình độ chuyên viên, bác sĩ; thiết bị máy móc hay chất lượng dịch vụ hoặc các gói dịch vụ khác đi kèm.

Các chi phí bao gồm chi phí trung bình cho các dịch vụ phun thêu chân mày tại các thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng. Chi phí chưa bao gồm khuyến mãi. Khách hàng có nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ phun xăm chân mày với chất lượng phục vụ tốt nhất tại Thẩm mỹ viện Tấm với chi phí tiết kiệm hơn với những ưu đãi lớn, giảm chi phí cho nhiều dịch vụ bao gồm cả các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Hãy theo dõi fanpage của Thẩm mỹ viện Tấm để cập nhật nhanh nhất các chương trình bên Tấm nhé.

3. Lưu ý khi phun thêu chân mày

Phun thêu lông mày hiện đang là một trong những xu hướng làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích bới tính thẩm mỹ, tiện lợi, và an toàn của công nghệ này. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp chị em gặp biến chứng đáng tiếc như chân mày hỏng, trổ xanh đỏ, hay thậm chí là bị nhiễm trùng. Nguyên nhân chủ yếu là do thiếu hiểu biết cũng như lựa chọn cơ sở thực hiện không uy tín. 

Thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Do đó, trước khi thực hiện phun thêu lông mày các chị em nên cân nhắc những điều sau để có đôi lông mày như ý:

 • Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm phun xăm thẩm mỹ, được cấp phép hoạt động để đảm bảo vệ sinh, an toàn khi phun xăm.
 • Chọn một màu xăm phù hợp với tóc, da, lông mày tự nhiên của bạn để có được sự hài hoà, tự nhiên.
 • Chọn kiểu lông mày phù hợp với dáng mặt, bạn sẽ được tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm.

Trên đây là các thông tin bổ ích các chị em cần biết trước khi quyết định phun thêu chân mày. Tấm hy vọng với những thông tin này chị em sẽ lựa chọn được cho mình phương pháp phù hợp để có thể sở hữu hàng lông mày như ý.

Xem thêm :

Rate this post

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

  Dịch vụ kệ sắt v lỗ