Nâng mũi cấu trúc có thật sự khắc phục được hết khuyết điểm của mũi?

Nang Mui Tai Cau Truc
Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi nhưng phương pháp đắt đỏ đi kèm hiệu quả tốt nhất chính là nâng mũi cấu trúc. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì, ưu nhược điểm ra sao, chi phí như thế nào và có thật sự khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm của mũi, hãy cùng Tấm đi tìm hiểu qua bài viết này.

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nang Mui Cau Truc
Xuất hiện dưới nhiều cái tên khác nhau trên thị trường: Nâng mũi cấu trúc Sline, Nâng mũi cấu trúc L Line, nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 8D… nhưng thực chất đều chỉ là những cái tên hoa mỹ khác nhau hoặc đi kèm tên dáng mũi dùng để quảng cáo, bản chất đều chung một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đó chính là nâng mũi cấu trúc. 
Vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Các bác sĩ can thiệp vào nhiều vị trí mũi, tái lập cấu trúc mũi toàn diện. Sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) để nâng cao phần sống mũi, dựng trụ tái tạo lại đầu mũi. Là phương pháp duy nhất có thể tác động thay đổi hoàn toàn đầu mũi, kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.
Nâng mũi cấu trúc thường được các bác sĩ sử dụng kèm với các tiểu phẫu thu gọn đầu mũi (nếu đầu mũi to), hoặc cắt cánh mũi (với khách hàng có cánh mũi to bè dầy thô kệch) hay mài sóng mũi gồ ghề để cấu trúc lại hoàn toàn chiếc mũi theo khuyết điểm của khách hàng.
Vì vậy, phương pháp nâng mũi cấu trúc là phương pháp duy nhất có thể chỉnh sửa được chiếc mũi có nhiều khuyết điểm, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội so với các phương pháp nâng mũi khác.

2. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

2.1 Phù hợp với mọi dáng mũi

So với nâng mũi surgiform, Nâng mũi cấu trúc có thể giúp thay đổi được mọi dáng mũi. Với những bạn có chiếc mũi nhiều khuyết điểm: đầu mũi to, đầu mũi tẹt, bè, cánh mũi to (sử dụng kết hợp cắt cánh mũi), đầu mũi ngắn, sống mũi gồ ghề…
Tất nhiên với những chiếc mũi ít khuyết điểm chúng ta vẫn có thể sử dụng phương pháp này như một liệu pháp cao cấp, tái tạo chiếc mũi thanh tú tự nhiên cho khách hàng.

2.2 Giúp sửa mũi hỏng sau nâng, mũi hỏng bấm sinh, mũi hỏng do tai nạn

Nâng mũi cấu trúc được coi là “trùm cuối” trong các phương pháp nâng mũi hiện nay. Với các ca nâng mũi hỏng nhiều lần, mũi hỏng nhiều khuyết điểm do bẩm sinh hay tai nạn thì nâng mũi cấu trúc chính là biện pháp cứu cánh duy nhất.
Khách hàng hoàn toàn có thể đạt được 90-95% chiếc mũi như kỳ vọng sau phẫu thuật. 

2.3 Nâng mũi cấu trúc giúp tạo hình những form mũi dáng mũi hot nhất hiện nay.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể được tái tạo lại dáng mũi theo yêu cầu, đây cũng là một ưu điểm của phương pháp này mà các phương pháp nâng mũi khác khó có thể thực hiện được. Một số sáng mũi hot trend hiện nay được rất nhiều chị em ưa chuộng:
 • Dáng mũi S Line tự nhiên
 • Dáng mũi S Line cao tây
 • Dáng mũi L Line cao tây
 • Dáng mũi “bay”
3. Những lưu ý khi nâng mũi cấu trúc

3.1 Một số thắc mắc thường gặp của khách hàng khi nâng mũi cấu trúc

“Nâng mũi cấu trúc có đau không?”
Trả lời: Tùy vào tay nghề bác sĩ và kỹ thuật gây tê giảm đau ở mỗi thẩm mỹ viện. Tại Thẩm Mỹ Beauty Center By Tấm với kỹ thuật giảm đau tiên tiến, việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc diễn ra gọn gàng, nhanh chóng mà không đau đớn.
“Nâng mũi cấu trúc mất khoảng bao lâu?”
Trả lời: Tùy vào tình trạng khách hàng mà thời gian thực hiện nâng mũi cấu trúc khác nhau, giao động từ 60-120 phút. Sau khi thực hiện, thời gian kiêng khem và nghỉ dưỡng để hồi phục hoàn toàn dáng mũi cũng mất khá lâu so với các phương pháp khác, từ vài tuần cho tới 2 tháng. Mũi sẽ đẹp và ổn định nhất sau 3-4 tháng.
“Nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền”
Trả lời: Nâng mũi cấu trúc là thủ thuật phức tạp, yêu cầu các bác sĩ tay nghề cao và đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ lành nghề. Trên thị trường chi phí nâng mũi cấu trúc giao động từ 25-70 triệu. Tại Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm, chi phí cho 1 ca nâng mũi cấu trúc giao động từ 33-45 triệu đồng đi kèm bảo hành tới 2 năm cho khách hàng.
“Nâng mũi cấu trúc hỏng thì có sửa được không?
Trả lời: Tùy thuộc vào từng tình trạng mũi khác nhau mà bác sĩ có thể sửa được hay không. Trong trường hợp này, khách hàng nên tái khám sớm để có biện pháp can thiệp và sử lý
“Nâng mũi hỏng, sau bao lâu có thể sửa lại bằng cấu trúc?”
Trả lời: Tốt nhất khách hàng nên để mũi ổn định từ 3-6 tháng sau lần 1 nâng mũi hỏng, từ lần 2 thì nên để 6 tháng đến 1 năm trước khi thực hiện sửa lại bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc.

3.2 Kiêng khem gì sau khi nâng mũi cấu trúc?

Kiêng khem sau nâng mũi cấu trúc
Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc, quy khách cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc và vệ sinh đầy đủ. Ngoài ra, quý khách cũng nên kiêng khem để đạt được hiệu quả nâng mũi tốt nhất. Một số lưu ý kiêng khem sau khi nâng mũi cấu trúc:
 • Kiêng ăn đồ tanh như hải sản, kiêng thịt bò, rau muống, đồ nếp trong khoảng 1 tháng. 
 • Kiêng uống rượu bia tốt nhất sau 3 tháng.
 • Kiêng vận động mạnh, tập thể dục trong khoảng 2 tuần đầu.
 • Tráng tuyệt đối va chạm với mũi trong 3 tháng đầu sau khi nâng.
 

4. Địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn

nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp
Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp, nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn là câu hỏi của rất nhiều chị em khi quyết định bỏ một số tiền khá lớn để thực hiện nâng mũi cấu trúc. Tấm sẽ đưa ra một số gợi ý giúp chị em có thể tìm kiếm được địa chỉ nâng mũi phù hợp nhất với mình:

4.1 Chỉ có Thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện phẩm mỹ mới được cấp phép thực hiện nâng mũi.

Dù là nâng mũi không phẫu thuật hay phẫu thuật thì chỉ có thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện thẩm mỹ mới được cấp phép thực hiện và chỉ có bác sĩ mới đủ trình độ để thực hiện nâng mũi cho khách hàng. Rất nhiều spa hoặc chuyên viên quảng cáo các dịch vụ tiêm mũi, nâng mũi chỉ hay thậm chí là nâng mũi phẫu thuật đều là làm chui, không được cấp phép. Do vậy tiềm ẩn những nguy cơ lớn khi khách hàng thực hiện nâng mũi tại những cơ sở hoặc cá nhân này.
Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm là thẩm mỹ viện uy tín, đã được cấp phép trong lĩnh vực nâng mũi cho khách hàng, 100% các ca nâng mũi tại Tấm đều do bác sĩ có tay nghề cao thực hiện.

4.2 Tìm những địa chỉ hoặc bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Thời gian tồn tại thường là thước đo uy tín của thương hiệu. Không thể phủ nhận có nhiều có sở mới mở vẫn có chất lượng dịch vụ tốt, nhưng những đơn vị đã tồn tại lâu năm trong lĩnh vực, đã gây dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng cũng chính là yếu tố quan trọng đánh giá uy tín của địa chỉ đó. Với gần 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với hàng chục nghìn khách hàng đã sử dụng và có feedback tốt, Thẩm Mỹ Beauty Center By Tấm tự tin là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi tại Việt Nam.

4.3 Feedback khách hàng thực hiện dịch vụ

Khách hàng là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của một đơn vị thẩm mỹ. Một đơn vị làm thẩm mỹ nâng mũi với nhiều khách hàng đã từng thực hiện, feedback khách hàng tốt trên tất cả các phương tiện truyền thông, được khách hàng nhắc tới và giới thiệu nhiều cũng là một yếu tố rất đáng để lựa chọn.

4.4 Không có phốt về thẩm mỹ nâng mũi

Làm sao để biết được đơn vị thẩm mỹ đó không có phốt về thẩm mỹ nâng mũi? Bạn có thể tìm kiếm cụm từ tương ứng trên Google search và xem các kết quả, đánh giá của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể nằm vùng trong các group làm đẹp để đặt câu hỏi cho mọi người về địa chỉ mà bạn có ý định thực hiện nâng mũi. Hãy tỉnh táo với những bài quảng cáo, cũng như cẩn trọng với đội ngũ “cò mồi”, cộng tác viên của thẩm mỹ viện đó. Đôi khi bạn thấy 1 địa chỉ có nhiều phốt, mà cũng có nhiều người đã làm đẹp thì rất có thể là do địa chỉ đó có nhiều bác sĩ cùng phụ trách thực hiện nâng mũi cho khách hàng và có bác sĩ làm đẹp, có bác sĩ không. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể chỉ đích danh tên bác sĩ nếu lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại đó.
Tại Thẩm Mỹ Beauty Center By Tấm, để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chỉ có duy nhất một bác sĩ chuyên thực hiện các tiểu phẫu nâng mũi. Tấm cũng chỉ nhận tối đa 5 ca nâng mũi mỗi ngày để bác sĩ có đủ thời gian thực hiện những ca phẫu thuật nâng mũi đẹp nhất cho khách hàng.

5. Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Beauty Center By Tấm

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Beauty Center By Tấm xây dựng theo nguyên tắc đối thoại kết hợp với tiêu chuẩn Y khoa chặt chẽ. Khách hàng sẽ tham gia chủ động vào việc thiết kế dáng mũi cho chính bản thân mình. Thông qua việc bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ phẫu thuật và xem dáng mũi sau nâng trước khi đóng vết khâu, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất như mong muốn. Các bước nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm:
 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ phẫu thuật để lựa chọn phương pháp nâng mũi và dáng mũi phù hợp nhất.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Bước 3: Phác thảo dáng mũi trước khi phẫu thuật
 • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê trước khi phẫu thuật
 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc
 • Bước 6: Bác sĩ cố định nẹp dáng mũi
 • Bước 7: Chăm sóc và tái khám sau phẫu thuật.

6. Feedback khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm

 
Trên đây Tấm đã trình bày khá chi tiết về những phương pháp nâng mũi cấu trúc. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy share cho mọi người cùng đọc nhé. Hy vọng sau bài viết này, mọi người có thể tỉnh táo lựa chọn cho mình được phương pháp và địa chỉ nâng mũi phù hợp với bản thân và có kết quả tốt.
Ngoài ra, Thẩm mỹ Beauty Center – By Tấm cũng là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ nâng mũi. Đặc biệt, Tấm tự tin đi đầu về nâng mũi filler, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn surgiform, cam kết nâng mũi đẹp, chuẩn dáng, bảo hành tới 2 năm cho khách hàng. 
Quý khách có nhu cầu thăm khám và tư vấn nâng mũi miễn phí cùng bác sĩ vui lòng  đăng ký tư vấn dịch vụ nâng mũi tại Tấm tại form bên cạnh.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí MinhChi nhánh Đà Nẵng