Nâng mũi cấu trúc là gì? Tại sao 80% mọi người chọn nâng mũi cấu trúc

Nang Mui Tai Cau Truc

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi nhưng phương pháp đem lại hiệu quả tốt nhất chính là nâng mũi cấu trúc. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì, ưu nhược điểm ra sao, chi phí như thế nào và có thật sự khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm của mũi, hãy cùng Tấm đi tìm hiểu qua bài viết này.

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nang Mui Cau Truc

Xuất hiện dưới nhiều cái tên khác nhau trên thị trường: Nâng mũi cấu trúc Sline, Nâng mũi cấu trúc L Line, nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 8D… nhưng thực chất đều chỉ là những cái tên hoa mỹ khác nhau hoặc đi kèm tên dáng mũi dùng để quảng cáo, bản chất đều chung một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đó chính là nâng mũi cấu trúc. 

Vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Các bác sĩ can thiệp vào nhiều vị trí mũi, tái lập cấu trúc mũi toàn diện. Sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) để nâng cao phần sống mũi, dựng trụ tái tạo lại đầu mũi. Là phương pháp duy nhất có thể tác động thay đổi hoàn toàn đầu mũi, kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.

Nâng mũi cấu trúc thường được các bác sĩ sử dụng kèm với các tiểu phẫu thu gọn đầu mũi (nếu đầu mũi to), hoặc cắt cánh mũi (với khách hàng có cánh mũi to bè dày thô kệch) hay mài sóng mũi gồ ghề để cấu trúc lại hoàn toàn chiếc mũi theo khuyết điểm của khách hàng.

Vì vậy, phương pháp nâng mũi cấu trúc là phương pháp duy nhất có thể chỉnh sửa được chiếc mũi có nhiều khuyết điểm, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội so với các phương pháp nâng mũi khác.

2. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

2.1 Phù hợp với mọi dáng mũi

nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc có thể giúp thay đổi được mọi dáng mũi. Với những bạn có chiếc mũi nhiều khuyết điểm: đầu mũi to, đầu mũi tẹt, bè, cánh mũi to (sử dụng kết hợp cắt cánh mũi), đầu mũi ngắn, sống mũi gồ ghề…Tất nhiên với những chiếc mũi ít khuyết điểm chúng ta vẫn có thể sử dụng phương pháp này như một liệu pháp cao cấp, tái tạo chiếc mũi thanh tú tự nhiên.

2.2 Giúp sửa mũi hỏng sau nâng, mũi hỏng bấm sinh, mũi hỏng do tai nạn

Nâng mũi cấu trúc được coi là “trùm cuối” trong các phương pháp nâng mũi hiện nay. Với các ca nâng mũi hỏng nhiều lần, mũi hỏng nhiều khuyết điểm do bẩm sinh hay tai nạn thì nâng mũi cấu trúc chính là biện pháp cứu cánh duy nhất.Khách hàng hoàn toàn có thể đạt được 90-95% chiếc mũi như kỳ vọng sau phẫu thuật.

2.3 Nâng mũi cấu trúc giúp tạo hình những form mũi dáng mũi hot nhất hiện nay.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể được tái tạo lại dáng mũi theo yêu cầu, đây cũng là một ưu điểm của phương pháp này mà các phương pháp nâng mũi khác khó có thể thực hiện được. Một số sáng mũi hot trend hiện nay được rất nhiều chị em ưa chuộng:

 • Dáng mũi S Line tự nhiên
 • Dáng mũi S Line cao tây
 • Dáng mũi L Line cao tây
 • Dáng mũi “bay”

3. Một số thắc mắc thường gặp của khách hàng khi nâng mũi cấu trúc

3.1 Kiêng khem gì sau khi nâng mũi cấu trúc?

Kiêng khem sau nâng mũi cấu trúc

Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc, bạn cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc và vệ sinh đầy đủ. Ngoài ra, quý khách cũng nên kiêng khem để đạt được hiệu quả nâng mũi tốt nhất. Một số lưu ý kiêng khem sau khi nâng mũi cấu trúc:

 • Kiêng ăn đồ tanh như hải sản, kiêng thịt bò, rau muống, đồ nếp trong khoảng 1 tháng. 
 • Kiêng uống rượu bia tốt nhất sau 3 tháng.
 • Kiêng vận động mạnh, tập thể dục trong khoảng 2 tuần đầu.
 • Tráng tuyệt đối va chạm với mũi trong 3 tháng đầu sau khi nâng.

3.2 Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc là thủ thuật phức tạp, yêu cầu các bác sĩ tay nghề cao và đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ lành nghề. Chi phí nâng mũi cấu trúc tại các cơ sở uy tín dao động từ 25-70 triệu tùy vào tình trạng mũi hiện tại.

3.3 Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì hết sưng và vào form?

Thời điểm cắt chỉ là khoảng 1 tuần sau khi phẫu thuật và mất từ 2 – 3 tuần tiếp theo để mũi bớt sưng nề. Cụ thể thời gian sẽ phụ thuộc vào cơ địa, kỹ thuật thực hiện và cách chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà của bạn.Để mũi vào phom chuẩn đẹp thông thường mất từ 3-6 tháng. Hãy nhẫn nại một chút để nhận quả ngọt cuối cùng nhé!

3.4 Quy trình nâng mũi cấu trúc

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Beauty Center By Tấm xây dựng theo nguyên tắc đối thoại kết hợp với tiêu chuẩn Y khoa chặt chẽ. Khách hàng sẽ tham gia chủ động vào việc thiết kế dáng mũi cho chính bản thân mình. Thông qua việc bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ phẫu thuật và xem dáng mũi sau nâng trước khi đóng vết khâu, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất như mong muốn. Các bước nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ phẫu thuật để lựa chọn phương pháp nâng mũi và dáng mũi phù hợp nhất.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Bước 3: Phác thảo dáng mũi trước khi phẫu thuật
 • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê trước khi phẫu thuật
 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc
 • Bước 6: Bác sĩ cố định nẹp dáng mũi
 • Bước 7: Chăm sóc và tái khám sau phẫu thuật.

4. Địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn

nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn nơi thay đổi chiếc mũi chuẩn đẹp:

4.1 Chỉ có Thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện phẩm mỹ mới được cấp phép thực hiện nâng mũi.

Dù là nâng mũi không phẫu thuật hay phẫu thuật thì chỉ có thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện thẩm mỹ mới được cấp phép thực hiện và chỉ có bác sĩ mới đủ trình độ để thực hiện nâng mũi cho khách hàng. Rất nhiều spa hoặc chuyên viên quảng cáo các dịch vụ tiêm mũi, nâng mũi chỉ hay thậm chí là nâng mũi phẫu thuật đều là làm chui, không được cấp phép. Do vậy tiềm ẩn những nguy cơ lớn khi khách hàng thực hiện nâng mũi tại những cơ sở hoặc cá nhân này

4.2 Tìm những địa chỉ hoặc bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Thời gian tồn tại thường là thước đo uy tín của thương hiệu. Không thể phủ nhận có nhiều có sở mới mở vẫn có chất lượng dịch vụ tốt, nhưng những đơn vị đã tồn tại lâu năm trong lĩnh vực, đã gây dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng cũng chính là yếu tố quan trọng đánh giá uy tín của địa chỉ đó. 

4.3 Feedback khách hàng thực hiện dịch vụ

Khách hàng là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của một đơn vị thẩm mỹ. Một đơn vị làm thẩm mỹ nâng mũi với nhiều khách hàng đã từng thực hiện, feedback khách hàng tốt trên tất cả các phương tiện truyền thông, được khách hàng nhắc tới và giới thiệu nhiều cũng là một yếu tố rất đáng để lựa chọn.

4.4 Không có phốt về thẩm mỹ nâng mũi

Làm sao để biết được đơn vị thẩm mỹ đó không có phốt về thẩm mỹ nâng mũi? Bạn có thể tìm kiếm cụm từ tương ứng trên Google search và xem các kết quả, đánh giá của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể nằm vùng trong các group làm đẹp để đặt câu hỏi cho mọi người về địa chỉ mà bạn có ý định thực hiện nâng mũi. Hãy tỉnh táo với những bài quảng cáo, cũng như cẩn trọng với đội ngũ “cò mồi”, cộng tác viên của thẩm mỹ viện đó. Đôi khi bạn thấy 1 địa chỉ có nhiều phốt, mà cũng có nhiều người đã làm đẹp thì rất có thể là do địa chỉ đó có nhiều bác sĩ cùng phụ trách thực hiện nâng mũi cho khách hàng và có bác sĩ làm đẹp, có bác sĩ không. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể chỉ đích danh tên bác sĩ nếu lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại đó.

Với gần 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với hàng chục nghìn khách hàng đã sử dụng và có feedback tốt, Thẩm Mỹ Beauty Center By Tấm tự tin là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi tại Việt Nam.Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm là số ít thẩm mỹ viện uy tín, đã được cấp phép trong lĩnh vực nâng mũi cho khách hàng, 100% các ca nâng mũi tại Tấm đều do bác sĩ có tay nghề cao thực hiện.Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chỉ có duy nhất một bác sĩ chuyên thực hiện các tiểu phẫu nâng mũi. Tấm cũng chỉ nhận tối đa 5 ca nâng mũi mỗi ngày để bác sĩ có đủ thời gian thực hiện những ca phẫu thuật nâng mũi đẹp nhất cho khách hàng.

Trên đây Tấm đã trình bày khá chi tiết về những phương pháp nâng mũi cấu trúc. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy share cho mọi người cùng đọc nhé. Hy vọng sau bài viết này, mọi người có thể tỉnh táo lựa chọn cho mình được phương pháp và địa chỉ nâng mũi phù hợp với bản thân và có kết quả tốt.

Nguồn: jkplastic.com, idhospital.com

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh