Xem tướng cằm phụ nữ đoán vận mệnh tài lộc, phú quý

tướng cằm

Những dáng cằm nào thường gặp ở phụ nữ? Liệu rằng xem tướng cằm có thể đoán được tính cách, duyên số, vận mệnh tài lộc,….Tướng cằm nào tốt, tướng cằm nào xấu. Cùng Tấm đi tìm hiểu chi tiết về tướng số các dáng cằm ở phụ nữ trong bài viết dưới đây!

1. Xem tướng cằm tròn

cằm tròn

Tướng cằm tròn là tướng của người lương thiện, hiền thục, là người có tính nhân từ, tính cách lạc quan, tinh tế trong tình cảm. Người này vui tính, hồn nhiên, có tính bao dung, nhân duyên tốt. Tướng cằm tròn tướng số hưởng phúc khí khá, nếu tướng cằm tròn lại rộng thì là người thiên hưởng phúc lộc. Trong cuộc sống, người cằm tròn thường sống hết mình để không phải hối tiếc gì sau này. Phụ nữ có tướng cằm tròn thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi có tình yêu và hôn nhân hạnh phúc

2. Xem tướng cằm nhọn

cằm nhọn

Người sở hữu cằm nhọn là người có khuôn cằm thon dài dần về phía trước khiến cho khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn.

Theo nhân tướng học phương Đông, người có cằm nhọn thường thông minh, có cá tính và cực kỳ thu hút. Họ rất độc lập, quyết đoán, vì vậy sớm gặt hái được nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp cũng như giành được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều người. Tuy nhiên cũng có người khi kết hợp cằm nhọn gò má cao sẽ có tính cách và vận mệnh khác. Chuyện tình cảm của tướng cằm nhọn nữ cũng nhiều trắc trở vì họ vốn là người hay đa nghi nên dễ nảy sinh mâu thuẫn giữa các mối quan hệ.

3. Xem tướng cằm vuông

cằm vuông

Tướng cằm vuông là tướng cằm bạnh ra, vuông vắn khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh, kém thon gọn và mềm mại. Nữ giới có tướng cằm vuông tính tình thật thà, chịu khó làm việc, có ý chí, tình cảm dồi dào, có sức khỏe tốt, bền bỉ chịu đựng, có tính cách quật cường. Họ hay nặng về đạo đức, luân lý, tính tình kiên cường không chịu thua kém. Sự nghiệp khá trầm ổn, chỉ đủ chi tiêu cơ bản cho gia đình nhưng hậu vận được nhờ ở chồng con nên sống hạnh phúc.

4. Xem tướng cằm chẻ

Tướng cằm chẻ là tướng cằm có dạng ở giữa cằm bị lún vào như cằm chia làm đôi. Nhân tướng học nói về người mang tướng cằm chẻ là tướng giữ của, căn cơ, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Người cằm chẻ dù là nam hay nữ cũng đều sẽ nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong một tổ chức hay tập thể công việc nhờ thế mà luôn thành công. Tướng cằm chẻ có khả năng giao tiếp tốt nên tạo được nhiều mối quan hệ xã hội. Họ được nhiều người khác giới theo đuổi, cằm chẻ tướng số đào hoa, hôn nhân hạnh phúc.

cằm chẻ

5. Xem tướng cằm chìa ra

Dáng cằm nhô ra phía trước khiến khuôn mặt mất cân đối thể hiện cuộc sống nhiều gian nan, thách thức, chịu đựng nhiều cả về công việc và gia đình. Từ sự nghiệp, công danh tới tình cảm của tướng phụ nữ cằm nhô ra đều không được may mắn. Tâm lý luôn buồn bã, mệt mỏi, sức khỏe cũng không được tốt, số phận cam chịu, nhẫn nhục. Thái độ luôn muốn quản lý, chỉ đạo người khác, muốn mọi người theo ý mình làm cho cuộc sống của người cằm nhô ra khó khăn hơn, bị đồng nghiệp ghen ghét.

cằm chìa ra ngoài

6. Xem tướng cằm thụt vào

Tướng cằm thụt vào là tướng có đầu mũi, môi, cằm không cùng nằm trên một đường thẳng khiến cho khuôn mặt mất cân đối. Tướng người cằm thụt vào là tướng người yếu về tinh thần, kín đáo, thâm hiểm, thiếu tính quyết đoán, dễ bị lung lay và phụ thuộc vào người khác. Người tướng cằm thụt vào trong không giỏi nắm bắt cơ hội, vì thế mà sự nghiệp không được thăng tiến cho lắm, nhưng họ lại giỏi hợp tác, làm việc nhóm, biết cách giao tiếp ứng xử trong các mối quan hệ, người có cằm thụt vào trong luôn gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc.

7. Xem tướng cằm đầy đặn

Người tướng cằm đầy là người chu đáo, thân thiện tính cách mềm mỏng dễ chiều lòng người khác, đa phần là người cằm đầy là người ý chí và vô cùng nghị lực. Tướng cằm đầy là tướng tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, làm ăn buôn bán hay kinh doanh đều khá thuận lợi. Nếu là phụ nữ cằm đầy họ thường rất nhu mì, biết cách chu toàn mọi việc trong gia đình, vô cùng đảm đang. Sách tướng có ghi tướng phụ nữ cằm đầy má nặng là tướng vượng phu ích tử, là tướng phụ nữ mang lại may mắn cho chồng.

8. Xem tướng cằm lệch

Tướng cằm lệch là tướng cằm bị mất cân đối, không hài hòa với ngũ quan. Tướng cằm lệch tướng số không được tốt sẽ xung khắc với thân chủ, khiến vận hạn cuộc đời phần lớn gặp phải những điều không mấy tốt đẹp.

cằm lệch

Người sở hữu tướng cằm lệch là những người thiếu quyết đoán và không có chính kiến cũng không giữ vững được lập trường. Bỏ nhiều thời gian ra để làm việc mà không đạt hiệu quả cao. Người tướng cằm lệch khó thành công trong công việc, làm ăn hay thất bát. Tướng cằm này không gây được thiện cảm với mọi người vì vậy mà các mối quan hệ xã hội cũng không nhiều. Về sự nghiệp tiền tài tướng cằm lệch có khả năng giữ tiền của trong nhà. Nếu là người chủ gia đình cần phải có được sự kiểm soát chi tiết thật cẩn thận để tránh sự tiêu xài hoang phí.

9. Xem tướng cằm lưỡi cày

Tướng cằm lưỡi cày có cằm dưới phát triển và lồi ra ngoài nhiều hơn so với cằm trên, nhìn trông giống hình dáng lưỡi cày. Tướng cằm lưỡi cày là tướng người thông minh, hiếu học có tính cẩn thận, chăm chỉ. Loại người này tính tình hoạt bát sôi nổi, tình cảm dồi dào, ý chí mạnh mẽ, hay giúp đỡ người khác, đối xử với người ngoài cũng như người nhà rất nhiệt tình. Họ có chí tiến thủ, nhìn xa trông rộng, làm việc tích cực. Người tướng cằm lưỡi cày dễ đạt được nhiều thành công trong công việc. Phù hợp với công việc lao động trí óc hơn là lao động chân tay. Lúc trẻ rất năng động, hoạt bát, tiền tài, địa vị tài vận tốt. Nhưng trung niên tài vận có phần chững lại, hao vơi.

10. Xem tướng cằm ngắn, cằm lẹm

cằm lẹm

Người cằm ngắn, cằm lẹm là người có tính cách hướng nội, tâm dạ hẹp hòi. Tuy nhiên, những người sở hữu tướng cằm ngắn khá là thông minh, nhạy bén, biết tính tính toán sắp xếp công việc, có tài kinh doanh. Đàn ông hay phụ nữ cằm ngắn gặp nhiều may mắn và thành công lớn khi tham gia vào các hoạt động thương mại, đầu tư buôn bán…ngay từ khi còn rất ít tuổi. Người phụ nữ có tướng cằm lẹm tướng số không tốt chút nào, hay gặp khó khăn, trắc trở lại kêu ca, làm phiền người khác, vì điều này mà họ rất ít bạn bè thân thiết thực sự. Hơn nữa phụ nữ cằm lẹm thường đa đoan trong chuyện tình cảm, gia đình, chồng con cũng như sự nghiệp. Hôn nhân không được hạnh phúc.

Xem thêm :

 

Rate this post

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

  Dịch vụ kệ sắt v lỗ