Xóa chân mày phun xăm nên dùng laser hay dùng thuốc?

xoa xăm lông mày

Ưu điểm sáng giá của các phương pháp phun xăm thẩm mỹ hiện nay là bạn có thể thay đổi nhiều phong cách làm đẹp khác nhau. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bất kỳ phương pháp nào, bạn vẫn cần phải xóa sạch nền chân mày cũ. Xoá chân mày phun xăm nên dùng laser hay dùng thuốc? Đây chắc chắn là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp cụ thể nhất cho nỗi băn khoăn lo lắng ấy.

1. Ưu, nhược điểm của xoá chân mày phun xăm bằng laser

1.1. Ưu điểm

xoá chân mày phun xăm

Xoá chân mày phun xăm bằng laser là công nghệ hiện đại, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng bước sóng laser đa tần số để tác động tới sắc tố mực xăm ở lớp biểu bì da. Hoàn toàn không can thiệp sâu tới những tế bào bên trong cơ thể. Vì vậy, ngay khi điều trị bạn không có cảm giác đau đớn hay sưng đỏ vùng lông mày.

Xóa chân mày phun xăm bằng laser sẽ không để lại dấu vết mực xăm cũ trên vùng lông mày. Làn da hoàn toàn bình thường, không bỏng rát hay để lại sẹo. Giúp bạn dễ dàng thay đổi dáng chân mày tùy thích theo những công nghệ mới nhất. 

1.2. Nhược điểm

Xóa chân mày phun xăm bằng laser có mức chi phí trung bình khá cao và cần phải thực hiện từ 1 đến 5 lần tuỳ thuộc vào tình trạng mực xăm. Mỗi lần điều trị cách nhau từ 10 đến 14 ngày để vùng da chân mày được hồi phục. 

Xóa chân mày phun xăm bằng laser tại một số cơ sở sử dụng công nghệ lỗi thời còn có khả năng gây ra cháy lông mày, trụi lông thật. Bạn cần có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn phương pháp xoá chân mày này.

2. Ưu, nhược điểm của xoá chân mày phun xăm bằng thuốc

1.1. Ưu điểm

xoá chân mày phun xăm

Xóa chân mày phun xăm bằng thuốc là phương pháp lấy màu mực xăm ra khỏi da bằng các loại thuốc, dung dịch chuyên dụng. Quy trình thực hiện diễn ra rất nhẹ nhàng không xâm lấn sâu khi chỉ cần ủ thuốc chuyên dụng lên chân mày. Bên cạnh đó cũng không ảnh hưởng tới lông mày thật và không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu dài. 

Xóa chân mày phun xăm bằng thuốc được đánh giá cao khi xử lý được hoàn toàn trổ xanh, trổ đỏ với các loại thuốc chuyên dụng như CSLab, Cello, Rejuvi, Color Lift,… Mức chi phí bỏ ra cho mỗi lần xoá cũng thấp hơn so với xoá chân mày bằng laser và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

1.2. Nhược điểm

Xóa chân mày phun xăm bằng thuốc cũng giống như laser ở điểm cần phải xoá nhiều lần. Trung bình cần 2 đến 3 lần xoá và mỗi lần cách nhau từ 10 đến 14 ngày.

Xóa chân mày phun xăm bằng thuốc sẽ không thể xóa tận gốc những sắc tố mực phun xăm lâu đời và nằm sâu ở dưới da. Đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra biến chứng khó lường nếu thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ không uy tín.

3. Xóa chân mày phun xăm nên dùng laser hay dùng thuốc?

3.1. Xét theo tình trạng chân mày

Nếu chân mày của bạn mới trải qua 1 lần phun xăm thẩm mỹ, bị trổ xanh đỏ sau khi thực hiện từ 2 đến 3 năm thì bạn có thể cân nhắc chọn xóa chân mày phun xăm bằng thuốc với mức chi phí hợp lý hơn.

xoá chân mày bằng laser

Tuy nhiên, với đôi chân mày đã trải qua nhiều lần phun xăm, các sắc tố mực cũ chồng lớp lên nhau và ở sâu dưới lớp biểu bì da. Bạn nên lựa chọn xoá chân mày bằng laser sẽ cho hiệu quả chính xác và vượt trội hơn.

3.2. Xét theo nhu cầu và mức chi phí bỏ ra

Điểm khác biệt lớn nhất của xóa chân mày phun xăm dùng laser hay dùng thuốc đó là mức chi phí. Nếu bạn không ngần ngại về vấn đề chi phí và mong muốn hiệu quả xóa sạch triệt để thì có thể lựa chọn xóa chân mày phun xăm dùng laser. Còn nếu kinh phí ở mức vừa phải, bạn vẫn có thể chọn xóa chân mày phun xăm dùng thuốc bởi xử lý hoàn toàn được trổ xanh, trổ đỏ vùng lông mày.

4. Xoá chân mày phun xăm ở đâu uy tín và an toàn?

Trước khi lựa chọn xóa chân mày phun xăm dùng laser hay dùng thuốc, bạn vẫn cần phải chọn lựa được cơ sở uy tín và an toàn bởi đây là điều kiện tiên quyết. 

Để có thể đánh giá đâu là cơ sở uy tín thực hiện xoá chân mày an toàn, trước hết cần phải xem xét cơ sở ấy có đầy đủ giấy phép hành nghề hay không? Đồng thời, cơ sở hay trung tâm ấy có luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng hay không? 

Bạn cũng nên tìm hiểu thông tin trên báo chí, truyền thông xem cơ sở ấy có xảy ra tai nạn hay biến chứng thẩm mỹ gì cho khách hàng hay không? Bởi điều này ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và quyết định đến phần lớn sự lựa chọn của khách hàng.

Tham My Beauty Center By Tam 1024x682 2

Điều cuối cùng là bạn nên xem xét về các công nghệ làm đẹp có phải là công nghệ hiện đại và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe hay không? Đi kèm theo đó là đội ngũ bác sĩ, chuyên viên phải có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Nhìn chung, những yếu tố trên là những tiêu chí đánh giá cơ bản nhất giúp bạn có thể lựa chọn được cơ sở thực hiện xoá chân mày phun xăm uy tín và an toàn. Hãy luôn ghi nhớ những tiêu chí quan trọng này bởi làm đẹp cho bản thân nhưng cũng đừng quên đảm bảo cho sức khỏe của chính mình. Trở thành người phụ nữ xinh đẹp nhất một cách thông minh và khoa học là điều mong muốn của bất kì ai trong chúng ta.

Xem thêm :

Rate this post

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

  Dịch vụ kệ sắt v lỗ