Nhấn mí Hàn Quốc có cần cắt chỉ không? Bao lâu thì đẹp

nhấn mí hàn quốc trước và sau

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt một mí hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Thẩm mỹ nhấn mí mắt đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng thực hiện trong thời gian gần đây. Vậy thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc có cần cắt chỉ không và sau bao lâu sẽ đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

1. Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nếu phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí cần sự xâm lấn trực tiếp để loại bỏ da dư và mỡ thừa ở vùng da phía trên mắt thì nhấn mí hoàn toàn ngược lại. Thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc thường chỉ phù hợp với những khách hàng còn trẻ, tại vùng da mí mắt chưa xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, da trùng… 

nhấn mí hàn quốc

Khi thực hiện nhấn mí, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo một bài điểm tại vùng mí trên của mắt. Sau đó, sử dụng chỉ sinh học để liên kết các điểm này với nhau, từ đó tạo thành nếp mí mới to rõ ràng. Nhấn mí giúp khách hàng khắc phục được những khuyết điểm ở mắt, đem đến đôi mắt to tròn tràn đầy sức sống. 

2. Nhấn mí Hàn Quốc có cần cắt chỉ không?

Hiện nay, tại các cơ sở thẩm mỹ thường sử dụng 2 loại chỉ thẩm mỹ sử dụng cho nhấn mí Hàn Quốc là chỉ tự tiêu và chỉ không tiêu. 

Chỉ nhấn mí Hàn Quốc tự tiêu

Tại Thẩm mỹ viện Tấm , loại chỉ nhấn mí tự tiêu được sử dụng thường là chỉ sinh học có chứa collagen. Chỉ tự tiêu vừa có khả năng tạo hình nếp mí mà vẫn nuôi dưỡng vùng da mí mắt.

nhấn mí chỉ tự tiêu

Đồng thời, loại chỉ thẩm mỹ này thể tự tiêu biến dần sau một thời gian. Nếp mí sau khi phẫu thuật vần có thể duy trì được từ 3-10 năm. 

Chỉ nhấn mí Hàn Quốc không tiêu:

Chỉ nhấn mí không tiêu cũng là loại chỉ sinh học nhỏ và mảnh, dai. Tuy nhiên, loại chỉ này không có khả năng tự tiêu biến khi đã gắn vào mí mắt. Chỉ nhấn mí không tiêu sử dụng trong các bệnh viện thẩm mỹ đều nhận được chứng nhận về mức độ an toàn của FDA.

Loại chỉ thẩm mỹ này sẽ nằm vĩnh viễn trong nếp mí mới sau phẫu thuật. Tác dụng chỉ yếu để tạo hình nếp gấp mí mới mà không gây ra nguy hại nào tới sức khỏe.

Mỗi một loại chỉ thẩm mỹ đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu cũng như cơ địa của từng người. Bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên để khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất. 

Vì là hình thức thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn nên khi lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc, khách hàng hầu như không cần quay lại cắt chỉ như một số hình thức thẩm mỹ mắt khác. 

Tuy nhiên, nếu quý khách cảm thấy đau nhức, khó chịu hoặc sưng vùng mí đã thực hiện thẩm mỹ thì quý khách có thể quay lại để được bác sĩ kiểm tra, cắt chỉ hoặc thực hiện nhấn mí lại. 

3. Nhấn mí có những ưu điểm gì?

Là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên nhấn mí Hàn Quốc có rất nhiều nhưng ưu điểm khác nhau. Cụ thể như sau:

nhấn mí hàn quốc
 • Nhấn mí Hàn Quốc xâm lấn trực tiếp, vì vậy gần như không để lại sẹo thẩm mỹ hoặc biến chứng sau phẫu thuật.
 • Nhấn mí giúp bạn có được đôi mắt to tròn tự nhiên
 • Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm liên quan đến mí mắt như mắt một mí, mắt mí sụp, mí lót
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài với thời gian
 • Giúp bạn có được gương mặt hài hòa và cân đối
 • Giúp khách hàng không còn tự ti khi trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày.

4. Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp?

Thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc thường có thời gian hồi phục khá nhanh. Chỉ sau khoảng 1 tuần hoặc 2 tuần sau phẫu thuật, các vết tích phẫu thuật gần như đã biến mất và đem đến cho khách hàng đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. 

Tuy nhiên, vì là vết thương hở nên trong thời gian này, mí mắt vẫn có phần hơi sưng nhẹ. Khách hàng cũng không cần quá lo lắng vì sau một thời gian, mí mắt sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

Sau phẫu thuật khoảng 1- 2 tháng, các dấu vết thẩm mỹ sẽ hoàn toàn không còn. Lúc này, đôi mắt của bạn sẽ có hai mí đẹp tự nhiên. Mí to rõ ràng nen giúp đôi mắt không còn híp nhỏ, mắt lờ đờ như trước kia nữa. 

Phẫu thuật thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc thường có thời gian duy trì khá lâu. Tuy không duy trì được lâu như cắt mí, nhưng nhấn mí Hàn Quốc vẫn có thể duy trì nếp mí khoảng hơn 5 năm sau phẫu thuật. Sau thời gian đó, nếp mí có thể xuất hiện các dấu hiệu mờ dần. Lúc này, quý khách có thể nhấn mí lại hoặc cắt mí để duy trì hiệu quả thẩm mỹ. 

5. Địa chỉ nhấn mí hàn quốc an toàn, hiệu quả

Cũng giống như những hình thức phẫu thuật thẩm mỹ khác, để nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn, hiệu quả và chất lượng. Khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đảm bảo các yếu tố về an toàn với sức khỏe con người.

địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Để xác định một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, khách hàng có thể dựa trên những yếu tố sau:

 • Chứng nhận của Bộ Y Tế: Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín không những có nhiều khách hàng tin tưởng mà còn cần có những giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời, cần có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn đến từ Bộ Y Tế. Như vậy, địa chỉ đó mới có đủ tiêu chuẩn cho một cơ sở thẩm mỹ thật sự an toàn. 
 • Đánh giá của khách hàng: quý khách cũng có thể tham khảo những nhận xét của khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ để so sánh và đánh giá. Từ đó, quý khách sẽ lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. 
 • Cơ sở thẩm mỹ không dính “phốt”: Đây cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định chất lượng của một cơ sở thẩm mỹ. Nếu cơ sở nào dính “phốt” về dịch vụ cũng như về kết quả thẩm mỹ thì quý khách có thể bỏ qua vì chắc chắn những địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp và uy tín se không để sự việc đáng tiếc xảy ra với khách hàng. 

Là một địa chỉ thẩm mỹ lâu năm, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, Thẩm mỹ viện Tấm luôn tự tin mình có đủ năng lực và các yếu tố cần thiết để thực hiện thành công một ca thẩm mỹ. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm nơi gửi gắm niềm tin vào một diện mạo mới đẹp hơn, hoàn hảo hơn trong tương lai.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh

  Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

  Dịch vụ kệ sắt v lỗ