Mở góc mắt Perfect eyes – Kỹ thuật không Sẹo mới nhất 2020

75388437 2517809071837462 7525079300148559872 O 1024x686 2

Vĩnh biệt mắt nhỏ, mắt híp, mắt dẻ quạt với phương pháp mở góc mắt tại Thẩm mỹ viện Tấm. Mở rộng góc mắt tới 0,4cm, sở hữu đôi mắt to tròn cuốn hút và đặc biệt là không để lại Sẹo.Vậy mở góc mắt là phương pháp gì? Đối tượng nào có thể áp dụng? Quy trình thực hiện ra sao và có những ưu điểm như thế nào? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Tấm tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

1. Mở góc mắt Perfect eyes là gì?

mở góc mắt perfect eyes là gì

Mở góc mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt, hình thức phẫu thuật thẩm mỹ này giúp đôi mắt của bạn trở nên cân xứng, to tròn và trở nên hài hòa hơn với khuôn mặt. Đây là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ khá đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng, đồng thời cũng đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cho đôi mắt. Không có ảnh hưởng đến thị lực của người làm phẫu thuật, vì vậy hình thức thẩm mĩ này rất được ưa chuộng và phổ biến. 

Mở góc mắt giúp đôi mắt to tròn vĩnh viễn

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng thẩm mỹ mở góc mắt sẽ giúp bạn cải thiện được rất nhiều những khuyết điểm trên đôi mắt, giúp bạn có đôi mắt to tròn, thu hút người nhìn hơn. Mở góc mắt có thể giúp bạn có đôi mắt to tròn và giữ được vĩnh viễn mà không cần phải thực hiện lần 2.Không phải bất cứ khuyết điểm nào trên mắt cũng được thực hiện phẫu thuật mở góc mắt. Thực tế cho thấy, mở góc mắt thường sẽ được thực hiện với những cá nhân có đôi mắt nhỏ và muốn mở rộng, người có góc mắt hẹp, muốn tạo hình chỉnh sửa phần nếp rẻ quạt ở đuôi mắt, người có hai mắt không cân xứng với nhau hoặc khoảng cách giữa hai mắt quá xa làm cho gương mặt mất cân đối, người có khuyết điểm ở nếp da mí rẻ quạt che khuất tầm nhìn hoặc người  sở hữu đôi mắt tương đối nhưng muốn mắt to hơn để tăng tính thẩm mỹ.Tiểu phẫu mở góc mắt có thể được chia làm hai hướng chính, đó là phẫu thuật mở góc mắt trong và phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài. Tùy vào khuyết điểm của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện những kĩ thuật hợp lý để đem đến cho bạn đôi mắt đẹp nhất.

1.1 Tiểu phẫu mở góc mắt trong

Tiểu phẫu mở góc mắt trong

Phẫu thuật tạo hình mở góc mắt trong là một thủ thuật nhằm loại bỏ nếp da phía trong của góc mắt đồng thời giúp mở rộng mắt theo chiều ngang, làm cho mắt trở nên to và linh hoạt hơn.Đối với mở góc mắt trong, các bác sĩ có thể sẽ tiến hành nhiều kỹ thuật khác nhau để loại bỏ các nếp gấp da ở phần góc mắt trong của mí trên. Các kỹ thuật phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là các biến thể của vạt da chuyển đổi trong tạo hình chữ Z hoặc kỹ thuật vạt đẩy Y-V. Kỹ thuật này sẽ tạo ra những vết rạch nhỏ và mảnh ở vùng da góc mắt trong để có thể di chuyển các vạt da cũng như cắt bỏ phần da, cơ thừa giúp mở rộng góc mắt trong.Đôi khi bác sĩ cũng có thể sử dụng một vài kỹ thuật đơn giản như loại bỏ phần cơ thừa và làm mềm hoặc loại bỏ nếp da góc mắt trong của mí mắt trên người châu Á mà không có vết rạch da nào ở vùng góc mắt trong.

Mở góc mắt trong giúp mắt to hơn tới 0,4mm

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người có khuyết điểm ở mắt đều thích hợp thực hiện mở góc mắt trong. Vì vậy, sự thăm khám của bác sĩ chuyên phẫu thuật mí mắt sẽ là một bước rất quan trọng góp phần xác định phương pháp phẫu thuật nào là an toàn nhất để cải thiện hình dáng của mắt. Đối với những bệnh nhân thích hợp, phương pháp mở góc mắt trong thường kết hợp với tiểu phẫu tạo mắt hai mí. Đặc biệt, mở góc mắt trong sẽ phù hợp nhất với những người có nếp da ở bên trong góc mắt (nói cách khác là nếp chân vịt). Nếp da góc mắt trong là một loại nếp da tạo thành hình bán nguyệt chạy xuôi theo phía ngoài sườn mũi từ phần mí mắt trên đến phần trong của mí mắt dưới. Hậu quả làm cho mắt trông có vẻ nhỏ hơn, mất sức sống hơn, nhất là khi bạn để ý nhìn theo chiều ngang, cảm giác hai mắt cách nhau quá xa và thậm chí nhìn có vẻ như bị lác mắt.Nếp da góc mắt trong thường tồn tại ở một số người trưởng thành và có thể được tìm thấy trong hầu hết những người có “mí mắt đơn” hay nói cách khác là mắt một mí.Bởi vậy, việc mở góc mắt trong sẽ góp phần cải thiện khuyết điểm này trên đôi mắt, giúp bạn có đôi mắt to và tràn đầy năng lượng hơn.

1.2 Tiểu phẫu mở góc mắt ngoài

Tiểu phẫu mở góc mắt ngoài

Mở góc mắt ngoài được thực hiện nhằm loại bỏ lớp da thừa đồng thời sẽ định hình lại phần nếp rẻ quạt nằm ở phía đuôi mắt của người phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật này đem đến cảm giác lòng trắng của mắt trở nên lớn hơn, mắt trông dài và thanh thoát hơn.Đối với những khách hàng có phần đuôi mắt xếch sẽ được các các bác sĩ chỉnh sửa, kéo phần mí dưới xuống thấp hơn hoặc song song với trục ngang của mắt. Điều này giúp đôi mắt sẽ trở nên to, tròn hơn, không còn cảm giác xếch ngược như trước kia. Mở góc mắt ngoài thường được tiến hành kết hợp với phẫu thuật tạo hình mắt hai mí. Sự kết hợp này sẽ giúp khách hàng có được đôi mắt to, tròn và hoàn hảo nhất.

Mở góc mắt ngoài giúp đôi mắt bớt xếch hơn

Mở rộng góc mắt ngoài chủ yếu sẽ được thực hiện với những người có khuyết điểm ở phần đuôi mắt, cụ thể là có nhiều nếp nhăn, nếp rẻ quạt ở đuôi mắt khiến mắt trở nên nhỏ, khuất lấp tầm nhìn. Ngoài ra với các bạn có đôi mắt xếch, mở góc mắt ngoài cũng giúp mắt đỡ xếch hơn.Tiểu phẫu mở góc mắt ngoài là một hình thức thẩm mỹ được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, gần như sẽ không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng như với một số kĩ thuật thẩm mỹ khác. Ngoài ra, hình thức thẩm mĩ này cũng sẽ không tác động xấu đến thị lực của người làm phẫu thuật bởi vì chủ yếu các bác sĩ sẽ chỉ tác động vào vùng da hoặc vùng mỡ thừa bên ngoài và xung quanh mắt. Không trực tiếp tác động đến giác mạc hay các bộ phận ảnh hưởng đến tầm nhìn. Vì vậy, khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng mắt ngoài, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bảo vệ được thị giác của mình như ban đầu. Thậm chí, hình thức phẫu thuật này còn giúp tầm nhìn của bạn được mở rộng hơn trước kia bởi phẫu thuật giúp mở rộng mắt giúp mắt to tròn hơn trước đây

2. Ai nên thực hiện mở góc mắt?

mở góc mắt trước và sau
 • Người bị hẹp góc mắt trong
 • Người bị hẹp góc mắt ngoài
 • Người có đôi mắt ngắn, độ mở của cung mắt nhỏ 
 • Khoảng cách hai mắt xa nhau
 • Người mắt nhỏ, mắt xếch ngược hoặc  đuôi mắt xệ
 • Mắt có nếp rẻ quạt làm che đi một phần khóe mắt

3. Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 • Khi tới với Thẩm mỹ viện Tấm, quý khách sẽ được thăm khám tận tình, chẩn đoán hình dáng hiện tại của , đưa ra những tư vấn nên mở rộng góc mắt như nào để có tỷ lệ chuẩn xác nhất phù hợp với khuôn mặt giúp khách hàng có được đôi mắt to tròn, long lanh.

Bước 2: Đo và xác định vị trí trên mắt

 • Bác sĩ sẽ đo vẽ các khoảng cách, vị trí cần thiết trên mắt nhằm đảm bảo quá trình thẩm mỹ chuẩn xác, cân đối nhất. đảm bảo các thao tác và vị trí tiểu phẫu chính xác nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

 • Sát khuẩn kỹ lưỡng và gây tê vùng mắt để đảm bảo khách hàng không không có cảm giác đau và khó chịu trong quá trình tiểu phẫu.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu mở rộng góc mắt

 • Mở rộng góc mắt trong: ở vị trí góc mắt trong bác sĩ cắt rạch một đường nhỏ, tạo độ mở cho đôi mắt và loại bỏ một phần da vùng này.
 • Mở rộng góc mắt ngoài: Thực hiện tương tự như góc mắt trong kèm theo chỉnh hình mắt xếch, kéo dài một phần đuôi mắt. 

Bước 5: Kết thúc ca tiểu phẫu và hướng dẫn chăm sóc sau tiểu phẫu

 • Kết thúc quá trình mở rộng góc mắt, khách hàng sẽ được các điều dưỡng viên đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt nghỉ ngơi và nghe hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu thuật. Hẹn lịch tái thăm khám định kỳ và sau đó cho xuất viện.

4. Lưu ý sau khi tiểu phẫu mở rộng góc mắt 

hình mở góc mắt đẹp của khách hàng

Sau khi tiểu phẫu mở rộng góc mắt, tuỳ cơ địa mỗi khách hàng mà một số bạn sẽ gặp phải các tình trạng như sưng nhẹ vùng mắt trong một vài ngày đầu. Đừng lo ngại về điều đó, cơ thể đang thích ứng và sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ổn định. Các bạn vui lòng chú ý thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ để thời gian bình phục được rút ngắn tối đa.

 • Tái khám và thay băng sau 2 ngày.
 • Không va chạm mạnh trực tiếp vào vùng mắt trong thời gian đầu sau phẫu thuật. 
 • Dùng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ.
 • Dùng các đồ ăn uống theo chỉ định của bác sĩ trong thời gian đầu để giúp sớm bình phục và tránh phát sinh những triệu chứng xấu như dị ứng, phù nề quanh vùng mắt.
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn để theo dõi và đảm bảo tiến độ bình phục của mắt sau khi phẫu thuật.

6. Mở góc mắt tại đâu an toàn, đẹp và uy tín?

Một ca phẫu thuật mở góc mắt thành công 80% nằm ở tay nghề của bác sĩ. Bạn nên chọn được địa chỉ thực hiện mở góc mắt uy tín với tay nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp bạn được thực hiện phẫu thuật an toàn, chính xác, dứt khoát và có kết quả như ý.

địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Tấm đã được Bộ Y Tế chứng nhận là địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng. Top 10 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Các bác sĩ tại Tấm đều có chứng chỉ hành nghề, thâm niên trên 10 năm, tay nghề vững vàng, cẩn thận, tỉ mỉ, không ngừng nâng cao năng lực, và luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất. Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Tấm phát triển kỹ thuật mở góc mắt không sẹo, cam kết không Sẹo cho khách hàng. 

Mở góc mắt an toàn

Ngoài ra, Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của 1 ca mổ kết hợp vớ máy móc, trang thiết bị tiên tiến hàng đầu trên thế giới để mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tuần lễ vàng

QUÀ TẶNG KHỦNG VÀ DUY NHẤT
DÀNH CHO 30 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT.

Hãy kết nối với Tấm qua:Hotline: 0966605600Nhắn tin qua nút bên cạnh trái màn hìnhHoặc hoàn thành form đăng ký dưới đây.

Xem thêm: Bấm mí, nhấn mí hay cắt mí? dịch vụ nào phù hợp cho bạn?

4.9/5 - (60 bình chọn)

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh

  Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

  Dịch vụ kệ sắt v lỗ