Phân biệt Bấm mí – Nhấn mí và cắt mí, dịch vụ nào phù hợp cho bạn

Nhan Mi Baby 1 3
Trong số những cách thức phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi định hình đôi mắt, chúng ta có thể kể đến nhấn mí- bấm mí và cắt mí. Một số người vẫn còn nhầm lẫn những hình thức này với nhau. Hiểu được điều đó, tại bài viết này Thẩm mỹ viện Tấm xin phép được phân biệt những hình thức thẩm mỹ nhấn mí- bấm mí và cắt mí để quý khách hàng hiểu rõ hơn về một số kĩ thuật thẩm mỹ mắt đến từ Thẩm mỹ viện Tấm cũng như định hướng để đưa ra sự lựa chọn thẩm mỹ phù hợp với đôi mắt của mình.

1. Bấm mí và nhấn mí – có khác nhau?

1.1. Bấm mí và nhấn mí là gì?

Bấm mí và nhấn mí

Khi nghe đến bấm mí và nhấn mí, chúng ta thường nghĩ đây là hai kỹ thuật hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, bấm mí và nhấn mí thực ra chỉ có một vài điểm khác biệt, về cơ bản vẫn khá tương đồng.
Nhấn mí và bấm mí là hai trong những phương pháp làm đẹp mắt an toàn, đồng thời cũng ít rủi do cho người thực hiện thẩm mỹ. Đây là hình thức thẩm mỹ mắt phổ biến được nhiều người tin tưởng sử dụng, giúp khách hàng có đôi mặt đẹp và cuốn hút hơn nhờ kĩ thuật tạo hình mắt hai mí.
Nhìn chung, nhấn mí và bấm mí đều là phương pháp được ứng dụng phổ biến vì đem lại nếp mí tự nhiên mà không cần phải tác động bằng dao kéo, không cần tiến hình tiểu phẫu như một số hình thức thẩm mỹ khác. 
Phân biệt Bấm mí và Nhấn mí:
 • Đối với kỹ thuật nhấn mí, bác sĩ sẽ xác định một điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại phần mí mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát đến vùng sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Thời gian thực hiện một ca nhấn mí chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút.
 • Đối với hình thức bấm mí, các bác sĩ sẽ tiến hành bấm trực tiếp trên phần sụn (nhấn mí mới chỉ tác động tới phần da) của mắt mang lại kết quả cao và độ thẩm mỹ tinh tế. Vì vậy, bấm mí qua sụn được xem là phương pháp tiên tiến nhất. Bấm mí được thực hiện với thao tác khá đơn giản, đó là tác động trực tiếp lên mí trên của đôi mắt bằng hình thức bấm trực tiếp vào sụn mí mắt, không phẫu thuật bóc tách.

1.2. Ưu điểm của Bấm mí/Nhấn mí

Nhấn mí mở góc mắt

 • Ưu điểm mà nhấn mí/ bấm mí đem lại cho người thực hiện là thời gian thẩm mĩ nhanh, vết tác động lên mí mắt nhỏ nên hoàn toàn an toàn với đôi mắt của bạn. Ngoài ra, phương pháp nhấn mí và bấm mí hoàn toàn không sử dụng đến phẫu thuật, bóc tách như cắt mí. Đồng thời sẽ tạo nên được đôi mắt hai mí tự nhiên, đầy sức sống cho khách hàng. Với phương pháp này thì nếu cần thiết và tùy theo nguyện vọng của khách hàng, chúng ta hoàn toàn có thể trở lại nếp mí vốn có ban đầu.
 • Nhấn mí /bấm mí rất ít sưng, có thể đẹp ngay sau 3 ngày. Tuy nhiên, đôi mắt chỉ thực sự đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn sau 1 tháng kể từ khi bạn tiến hành can thiệp.

Là một tiểu phẫu khá đơn giản tuy nhiên nhấn mí mắt chỉ thực sự phù hợp với khách hàng với độ tuổi và đối tượng nhất định, bởi vậy khi bạn đến cơ sở thẩm mỹ để thăm khám, trao đổi các bác sĩ sẽ có nhiệm vụ giới thiệu và giải thích cụ thể về từng loại dịch vụ để bạn có sự lựa chọn cuối cùng.

Nhấn mí/bấm mí sẽ thực sự phù hợp với khách hàng có độ tuổi là khoảng dưới 30 tuổi, vùng mí mắt vẫn chưa có dấu hiệu lão hóa bởi thời gian. Đồng thời, mong muốn sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp mắt gặp những khuyết điểm như:
 • Có đôi mắt một mí, mí lót không có da chùng, mỡ thừa
 • Mắt mất cân đối, một bên mắt 1 mí nhưng bên còn lại là hai mí
 • Mắt có hai mí, tuy nhiên nếp mí không được rõ ràng, rất mờ nhạt
 • Trường hợp mắt bên to bên nhỏ, hai mắt không đều nhau…
Có một số khách hàng khi làm thẩm mỹ bấm mí/nhấn mí thường lo lắng, quan ngại sẽ để lại sẹo trên mí mắt hoặc gây biến chứng ảnh hưởng đến thị giác. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó  đây là một hình thức thẩm mỹ khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức của khách hàng. Vì là hình thức thẩm mỹ không cắt, bóc tách da nên hoàn toàn không có khả năng để lại sẹo trên mắt.
Đồng thời, kỹ thuật thẩm mỹ này chỉ tác động lên phần mí mắt của khách hàng nên chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng gì đến giác mạc nói riêng và thị giác của người làm thẩm mỹ. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ nhấn mí đến từ trung tâm.

2. Cắt mí là hình thức thẩm mỹ mắt như thế nào?

2.1. Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mini line

Khác với bấm mí và nhấn mí, cắt mí là một hình thức thẩm mỹ mà tại đó bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu, cắt bỏ phần da thừa ở mí mắt để tạo thành đôi mắt hai mí cân đối cho khách hàng.
Nếu Bấm mí/nhấn mí là hình thức thẩm mỹ dùng chỉ sinh học tạo nếp mí mắt thì cắt mí sẽ tác động trực tiếp lên phần da trên mí mắt. Hay nói cách khác, cắt mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mà khi tiến hành, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch mảnh tại vị trí được xác định ở khu vực mí trên sao cho cân đối nhất nhằm tạo nên phần mí cắt tự nhiên. Tiếp đó , bác sĩ sẽ sử dụng thêm kĩ thuật bóc tách da để loại bỏ phần da bị chùng và mỡ thừa ở khu vực phẫu thuật. Cuối cùng là bước căn chỉnh sao cho mí mắt hai bên được hài hòa và cân đối với gương mặt.
Thực tế, cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu thẩm mỹ khá đơn giản, nó dễ hơn nhiều so với phẫu thuật mở rộng góc mắt mà chúng ta thường nhắc đến. Đồng thời, cắt mí mắt thường sẽ không để lại sẹo trên làn da của chúng ta, bởi vậy nhìn mắt sẽ rất tự nhiên như không hề can thiệp dao kéo. Mặt khác, nếu thực hiện cắt mí mắt tại những cơ sở thẩm mỹ không đủ trình độ chuyên môn, kỹ thuật phẫu thuật kém thì cũng có thể để lại những biến chứng trực tiếp lên đôi mắt hoặc lâu dài như để lại sẹo, nhiễm trùng hoặc mí mắt không đều…  Vì vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật, quý khách cần cân nhắc lựa chọn một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin của mình.

2.2. Những ai nên cắt mí mắt?

Tương tự như kĩ thuật bấm mí/nhấn mí, cắt mí cũng chỉ phù hợp nhất với lớp đối tượng khách hàng tương ứng. Nhiều người thắc mắc nên cắt mí hay nhấn mí, nên cắt mí hay bấm mí? Cụ thể, cắt mí có thể thực hiện với tất cả các độ tuổi, tuy nhiên sẽ thực sự phù hợp với khách hàng lớn hơn 30 tuổi.
 • Là khách hàng có phần mỡ thừa hoặc da thừa làm mất nếp mí vốn có
 • Là khách hàng có mắt một mí, khiến đôi mắt híp nhỏ, không được to và tròn
 • Là khách hàng bị sụp mí mắt do lão hóa hoặc do những nguyên nhân khách quan khác
Thời gian phẫu thuật cho một ca cắt mí mắt sẽ rơi vào khoảng từ 30 – 60 phút.
Với nếp rạch nhỏ trên mí mắt, vết cắt này có khả năng liền vết rất nhanh chóng nê khách hàng không cần kiêng khem quá lâu như với những phẫu thuật mắt khác.

2.3. Ưu điểm của cắt mí mắt.

Đây được coi là một phương pháp can thiệp thẩm mỹ an toàn, không xâm lấn quá nhiều, không gây đau đớn trong quá trình cắt mí. Ngoài ra, nhờ kỹ thuật cắt mí từ Hàn Quốc cũng như sự khéo léo từ bác sĩ có kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt. Chúng tôi tin tưởng dịch vụ đến từ Thẩm mỹ viện Tấm sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.
Khi thực hiện phẫu thuật cắt mí, quý khách cần chuẩn bị sẵn cho mình một tâm lí vững chắc vì trong vòng 3 đến 4 tuần đầu tiên sau phẫu thuật, đôi mắt sẽ trông khá mất tự nhiên và có phần già hơn bình thường, mắt thỉnh thoảng sẽ có dấu hiệu bị giật do di chứng của thuốc gây tê để lại. Tuy nhiên, sang đến tháng thứ 2, mí mắt của bạn sẽ trông tự nhiên hơn, các vết tụ máu hậu phẫu thuật cũng dần mất đi và chắc chắn bạn sẽ quen dần với mí mắt mới. Di chứng hầu như không thể sảy ra với hình thức phẫu thuật này tại Thẩm mỹ viện Tấm, tuy nhiên với điều kiện bạn cần hạn chế ăn uống những thành phần được bác sĩ chỉ định, vệ sinh vết mổ theo hướng dẫn của bác sĩ thường xuyên và thăm khám đầy đủ. Có như vậy, chúng ta mới thực sự có được một màn lột xác thành công trên đôi mắt.

3. Làm mí giữ được bao lâu ?

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đặt ra những câu hỏi chẳng hạn như: Làm mí giữ được bao lâu? Bấm mí và cắt mí thì hình thức thẩm mỹ nào giữ được lâu hơn?
Vậy làm mí giữ được bao lâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!  

3.1. Nhấn mí giữ được bao lâu

Tùy vào từng kĩ thuật thẩm mỹ mà hiệu quả về mặt thời gian cũng sẽ khác nhau. Chẳng hạn nếu bạn thực hiện một ca nhấn mí (bấm mí) thì hiệu quả về thời gian chắc chắn sẽ ít hơn nhiều so với hình thức phẫu thuật có sử dụng dao kéo tác động trực tiếp lên da.
Cụ thể, đối với phẫu thuật nhấn mí sẽ cho vẻ đẹp tự nhiên, cho hiệu quả kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm. Sau khoảng thời gian đó, có thể đối với một số trường hợp thì phần mí mắt trên sẽ bắt đầu xuất hiện tình trạng lão hóa xuất hiện, da chùng và mỡ thừa khiến đường nhấn mí bị mờ đi rõ ràng, nếp mí sẽ không được sắc nét như tình trạng ban đầu.
Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì có rất nhiều trường hợp sau khi nhấn mí một thời gian dài nhưng vẫn giữ được tình trạng ban đầu. Bạn không cần thực hiện nhấn mí lại để bảo đảm sẽ có được đôi mắt hai mí.
Nhấn mí sau bao lâu thì cần làm lại?
Như chúng tôi đã đề cập trước đó, tình trạng của mí mắt sau khi nhấn mí có thể giữ được từ khoảng 6 tháng đến 2 năm tùy theo cơ địa của mỗi người và có thể hiệu quả để lại là vĩnh viễn.
Vì vậy, bạn có thể quay lại tiến hành nhấn mí khi nào cảm thấy mí mắt có dấu hiệu bị mờ đi, không còn nếp mí sắc nét như ban đầu.
Bạn cũng có thể tiến hành cắt mí thay vì nhấn mí để có được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn hình thức bấm mí đã làm trước đó.

3.2. Cắt mí giữ được bao lâu

3.2.1. Cắt mí mắt giữ được bao lâu?

Cắt mí giữ được bao lâu

Việc cắt mí giữ được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như:
 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ/ người thực hiện cắt mí
 • Mức độ lão hoá nhanh/ chậm của cơ địa mỗi người
 • Chế độ chăm sóc đôi mắt hằng ngày của cá nhân cũng ảnh hưởng rất lớn đến hệ cắt mí.
Nếu bạn đảm bảo được 3 vấn đề trên ở mức độ tốt nhất thì tiểu phẫu cắt mí mắt có thể duy trì hiệu quả lên đến hơn 10 năm. Với thời gian dài như vậy, đây gần như được coi là thời gian lý tưởng cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu một trong 3 yếu tố này có vấn đề thì mức thời gian này không chắc sẽ được đảm bảo. Vì vậy, không những việc tìm địa chỉ phẫu thuật uy tín mà sự chăm sóc của bạn sau quá trình phẫu thuật cũng chiếm một yếu tố không hề nhỏ và người cần phải lưu ý nhiều nhất chính là bản thân khách hàng.

3.2.2 Cách bảo vệ để giữ được nếp cắt mí lâu dài

Sau khi phẫu thuật, chắc hẳn ai cũng muốn lưu giữ lại được vẻ đẹp này lâu dài. Tuy nhiên, không phải ai cũng để ý đến những yếu tố, hình thức chăm sóc để kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí. Vì vậy, để quý khách hàng có thể hiểu hơn tầm quan trọng của chăm sóc mắt hàng ngày, Thẩm mỹ viện Tấm xin phép đưa ra một vài những bí quyết chăm sóc mắt an toàn để lưu giữ nét đẹp sau cắt mí nhé!
a) Can thiệp đúng cách:
Khi tiến hành phẫu thuật, bạn cần lựa chọn bác sĩ phẫu thuật có đầy chủ tình độ chuyên môn, lắng nghe sự tư vấn của bác sĩ để thực hiện.
Một số người trong chúng ta thường nghĩ cắt mí mắt thật to sẽ đẹp, tuy nhiên theo các bác sĩ việc một đôi mắt được phẫu thuật cắt mí đẹp cần đáp ứng được những yêu cầu về sự cân đối giữa hai bên mắt, mí không được quá to, quá nhỏ, mắt không được lệch nhau.
Để đáp ứng được những điều này, chúng ta cần sự can thiệp đúng lúc, đúng vị trí của các bác sĩ chuyên khoa.
b) Cách thức bảo vệ da và chăm sóc mắt:
Sau khi đã thực hiện cắt mí mắt, việc chăm sóc cũng như bảo vệ vùng mắt đóng vai trò rất quan trọng. Bất kì cơ địa của ai cũng trải qua giai đoạn lão hoá do độ tuổi, thời gian, ngay cả khi bạn đã cố gắng can thiệp bằng những biện pháp thẩm mỹ…. Do đó, cách duy nhất để có thể bảo vệ được vẻ đẹp đôi mắt lâu dài cùng thời gian  chính là tăng cường chăm sóc thật tốt đôi mắt, cả bên trong lẫn bên ngoài để đẩy lùi tác nhân gây nên tình trạng lão hoá (mắt sụp mí, sản sinh nếp nhăn hoặc bọng mắt). 
Trong giai đoạn khoảng 2 ngày đầu sau khi thực hiện cắt mí, quý khách cần chườm túi nóng thường xuyên để làm giảm sưng cho mắt. đặc biệt, bạn tuyệt đối không để cho nước tiếp xúc với vết thương hở, khi ra ngoài cần đeo kính để bảo vệ mắt khỏi khói bụi đồng thời tránh nhiễm trùng nơi vết thương hở. Vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý. Sau thời gian khoảng 1- 2 tuần vết thương sẽ lành lặn, tuy nhiên chỉ sau khoảng thời gian 1 tháng thì  mí mắt mới nhìn tự nhiên và đẹp hơn.
Sau khi mắt đã lành lặn, mí mắt đã nhìn thật tự nhiên, việc bạn cần làm là  có chế độ sinh hoạt phù hợp, dành thời gian cho đôi mắt được nghỉ ngơi. Hạn chế thức khuya cũng như sử dụng thiết bị điện tử trong nhiều giờ đồng hồ liên tục có thể khiến cho đôi mắt trở nên lão hoá rất nhanh. Vì vậy, để vẻ đẹp sau cắt mí được lưu lại lâu dài cùng thời gian, bạn hãy chăm sóc mắt, tăng cường bổ sung vitamin A, thường xuyên đắp mặt nạ mắt để duy trì đẩy lùi các tác nhân lão hoá.

4. Làm mí để lại biến chứng không?

Cắt mí mắt đẹp

Đối với mỗi người, trước khi quyết định bấm mí, cắt mí hay bất kỳ hình thức thẩm mỹ mắt nào cũng lo lắng việc can thiệp liệu có để lại biến chứng hay không. Vì vậy, chúng tôi xin phép được chia sẻ đến quý khách về khả năng để lại biến chứng sau can thiệp của các hình thức thẩm mỹ kể trên, kính mời quý khách tham khảo.

4.1. Bấm mí/ nhấn mí để lại biến chứng không?

Bản chất của nhấn mí là dùng chỉ khâu thẩm mỹ tạo nên những liên kết từ vùng da mí mắt với cơ nâng mi, sụn mi và đặc biệt không xâm lấn tới các mô lân cận vùng mắt.
Ngoài ra, vì đây là kỹ thuật thẩm mỹ bên ngoài, vì vậy sẽ không tác động hay cắt, bóc tách phần da, không gây tổn hại đến các dây thần kinh cũng như vùng đồng từ sẽ không bị can thiệp hay ảnh hưởng.
Bởi vậy, chỉ cần quý khách hàng lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, chúng tôi tin rằng nhấn mí sẽ không để lại bất kì biến chứng nào lên đôi mắt của bạn cả.
Không dừng ở đó, sau khi thực hiện nhấn mí mà quý khách cảm thấy không hài lòng, muốn trở lại với mí ở trạng thái ban đầu thì chỉ cần thực hiện rút chỉ là hoàn toàn có thể quay lại với mí mắt ban đầu như chưa hề can thiệp.
Tuy nhiên, nếu quý khách hàng thực hiện bấm mí ở những địa chỉ không đủ trình độ chuyên môn, trang thiết bị kém chất lượng thì tỉ lệ gặp phải biến chứng sau phẫu thuật cũng có thể xảy ra. Chẳng hạn như tình trạng để lại sẹo mãi mãi tại vùng mí mắt, mí mắt không đều, xâm lấn qua nhiều đến vùng mí mắt… Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm khi chuẩn bị can thiệp thẩm mỹ là tìm một địa chỉ thực sự uy tín trong lĩnh vực này.

4.2 Cắt mí có để lại biến chứng không?

Về bản chất thì kỹ thuật cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu ít bóc tách và hạn chế tối đa sự xâm lấn lên phần mí mắt, tiểu phẫu chỉ tác động đến da và mô mỡ thừa vùng mí mắt và hoàn toàn không can thiệp sâu vào những cấu trúc nhãn cầu, như dây thần kinh thị giác. Nhờ đó, tiểu phẫu cắt mí thường rất an toàn, hiếm khi xảy ra biến chứng nếu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ cắt mí có tay nghề cao, uy tín và trách nhiệm trong công việc. Thực hiện tại địa chỉ uy tín, có đủ các giấy phép chuyên môn cũng như được cấp phép hoạt động.
Tuy nhiên, mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản, ít xảy ra biến chứng không mong muốn nhưng nếu thực hiện ở những đơn vị không chuyên nghiệp, những cơ sở thẩm mỹ chui, … thì vẫn tiềm ẩn những nguy cơ để lại biến chứng như sau:
 • Nhiễm trùng: mặc dù đây là tình trạng hiếm gặp nhưng có thể xảy ra nếu các thao tác phẫu thuật của bác sĩ không được vô trùng tốt, hệ thống vô trùng không đủ an toàn.
 • Những tật về mắt:, nhắm mắt không được kín, mi mắt bị sụp, mắt bị trợn ngược, xếch hoặc lõm sâu… Tình trạng này chỉ xảy ra do tay nghề bác sĩ còn chưa nắm vững được các kỹ thuật cũng như cấu tạo của mắt dẫn đến cắt quá nhiều phần da ở mí mắt gây thay đổi cấu trúc đôi mắt.
 • Mí mắt bị lệch: đây cũng là một di chứng liên quan tới độ chính xác, sự tỉ mỉ khi tiến hành kỹ thuật cắt mí của bác sĩ. Mí mắt bị lệch sẽ rất xấu và gây ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ, thậm chí nếu độ lệch quá nhiều sẽ phải tiến hành cắt mí lại một lần nữa.
Vì vậy, để có một đôi mắt như mong muốn, việc lựa chọn địa chỉ làm mí đẹp, an toàn là vô cùng cần thiết. Điều này đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đi tìm vẻ đẹp đôi mắt mà bạn mong ước.

5. Địa chỉ làm mí đẹp, an toàn

thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, kéo theo đó những địa chỉ thẩm mỹ mắt được ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, chất lượng thẩm mỹ tại những địa chỉ đó có thật sự đủ an toàn hay không thì không một ai trong chúng ta có thể đảm bảo được. Vì vậy, khách hàng trước khi quyết định thẩm mỹ cần cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành thẩm mỹ mắt.
Hiện nay, để nhắc đến những địa chỉ làm mí đẹp, an toàn tại các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn chúng ta không thể bỏ qua Thẩm mỹ viện Tấm. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt, Thẩm mỹ viện Tấm chúng tôi tự tin mình sẽ là đơn vị đủ trình độ chuyên môn, đem đến cho khách hàng những đôi mắt đẹp nhất như mong muốn của mình.
Hiện tại, Thẩm mỹ viện Tấm đã được bộ y tế chính thức công nhận là một trong những đơn vị thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng. Đi cùng với đó, đơn vị của chúng tôi cũng nằm trong Top 10 đơn vị thẩm mỹ mắt uy tín nhất tại Việt Nam.
Với đội ngũ y bác sĩ có ít nhất 10 năm trong nghề, không ngừng nỗ lực học hỏi những kĩ thuật chuyên khoa mới nhất để phục vụ khách hàng. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, Thẩm mỹ viện Tấm hứa hẹn sẽ làm vừa lòng khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.
Thẩm mỹ viện Tấm – lột xác để thay đổi, bạn có giám?
5/5 - (64 bình chọn)

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh

  Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

  Dịch vụ kệ sắt v lỗ