Phun xăm mí mắt ở đâu đẹp và uy tín nhất?

phun mí

Phun mí mắt là một trong những trào lưu làm đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Một đường mí mắt đẹp sẽ giúp đôi mắt của bạn to tròn và có chiều sâu hơn. Tuy nhiên, với những chị em chưa tìm được những địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo chất lượng thì hãy đọc bài viết này của Tấm trước để đưa ra quyết định sáng suốt nhất nhé!

1. Các tiêu chí tìm kiếm địa chỉ phun xăm mí mắt đẹp và uy tín

Một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng thường thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Uy tín nhiều năm
phun xăm mí mắt đẹp tại tấm

Một cơ sở thẩm mỹ có uy tín nhiều năm là rất quan trọng. Qua thời gian, họ có đội ngũ bác sĩ tốt nhất, trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm. Hơn nữa, mức độ uy tín đó được kiểm nghiệm bởi hàng ngàn khách hàng nên bạn có thể yên tâm tin tưởng.

Ngoài ra, một trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ sở hữu nhiều nguồn lực tốt. Với dịch vụ phun mí mắt, họ sử dụng thiết bị và mực in nhập khẩu, đảm bảo chất lượng. Mực phun rất quan trọng, mực không đảm bảo không chỉ không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phun dễ khiến mí mắt bị hỏng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

 • Cơ sở vật chất khang trang hiện tại

Máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến chứng minh rằng cơ sở thẩm mỹ đó cập nhật những công nghệ, xu hướng mới nhất, hiện đại nhất. Điều đó thường giúp các dịch vụ được cải thiện hơn rất nhiều, giảm tác dụng phụ và biến chứng không mong muốn. Ngoài ra, môi trường và không gian cũng rất quan trọng. Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ giúp các quá trình diễn ra suôn sẻ và không bị nhiễm trùng.

 • Tay nghề chuyên gia thực hiện

Trình độ của bác sĩ có thể coi là vai trò quan trọng nhất đối với việc thành bại của bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào. Hầu hết lỗi phun mí hỏng đều có liên quan đến trình độ của người cầm kim. Người thực hiện có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ tạo ra được đường mí sắc nét, rõ ràng và phù hợp nhất với gương mặt khách hàng. 

phun xăm mí mắt đẹp
 • Feedback khách hàng đã thực hiện dịch vụ

Feedback của khách hàng có lẽ là bằng chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ của một cơ sở thẩm mỹ. Từ feedback khen hay chê đều phản ánh chân thực từ hiệu quả thẩm mỹ, chất lượng dịch vụ đến tất cả các vấn đề khác. 

Thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội
 • Tham khảo từ các trang mạng xã hội

Hiện nay, mạng xã hội phát triển và trở thành nơi bạn có thể có gần như mọi thông tin bạn muốn tìm. Các feedback của khách hàng trước, nhận định của chuyên gia,… bạn có thể tham khảo để đánh giá một thẩm mỹ viện có điều điều kiện hay không?

2. Thẩm mỹ viện Tấm – Địa chỉ phun xăm mí mắt đẹp và uy tín hàng đầu

Thẩm mỹ viện Tấm là một trong những địa chỉ phun mí mắt mắt và uy tín hàng đầu, được yêu thích bởi rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên đầu ngành, máy móc hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt nhất, Tấm luôn được các khách hàng tin tưởng giao phó thực hiện phun mí cũng như sửa mí hỏng. 

địa điểm uy tín

Quy trình phun mí tại Thẩm mỹ viện Tấm gồm các bước:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn để xác định rõ tình trạng sức khỏe, đặc biệt là sức khoẻ vùng mắt cho bạn
 • Bước 2: Làm sạch để đảm bảo khách hàng không bị nhiễm khuẩn. Phác thảo dáng mí để tìm được kiểu phù hợp nhất.
 • Bước 3: Bôi thuốc và gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi phun mí.
 • Bước 4: Phun mí mắt đuôi cá
 • Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi phun mí đuôi cá

Thẩm mỹ viện Tấm là một trong những địa chỉ làm đẹp được cấp phép bởi Bộ Y Tế với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, cơ sở máy móc thiết bị hiện đại và chất lượng phục vụ tốt nhất sẽ là địa điểm đáng để bạn lựa chọn tin tưởng phun mí mắt.

Xem thêm :

Rate this post

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

  Dịch vụ kệ sắt v lỗ