Ý nghĩa nốt ruồi ở môi: Lẻo miệng hay Hoạt ngôn?

nốt ruồi son

Nốt ruồi đối với nhân tướng học, người có nốt ruồi ở miệng thường mang ý nghĩa là người nói nhiều, sử dụng tốt ngôn ngữ giao tiếp. Vậy nốt ruồi ở miệng là lẻo miệng hay hoạt ngôn? Hãy cùng tìm hiểu nốt ruồi là gì cùng Tấm.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi theo nghiên cứu của khoa học là một dạng nevus sắc tố ở da, tổn thương này xuất hiện khi nhỏ, tuy nhiên cũng có trường hợp lớn lên mới xuất hiện. Những nơi nốt ruồi hay xuất hiện đó là những nơi hay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như cổ, mặt, tay, chân. Nốt ruồi thông thường có tính chất lành tính. Tuy nhiên nếu bị cọ xát quá nhiều có thể dẫn đến ung thư hắc tố- một loại ung thư da vô cùng nguy hiểm

nốt ruồi ở gáy có nghĩa j

Nốt ruồi thường xuất hiện trong độ tuổi từ 3- 40 tuổi và có nhiều màu sắc khác nhau Sở dĩ nốt ruồi đa dạng về màu sắc như vậy là do sắc tố của nốt ruồi ở mỗi người khác nhau, hoặc do sự thay đổi bệnh ngoài da, do tính giới hạn của sắc tố chìm xuống tạo thành. So với 2 loại nốt ruồi màu đen và đỏ, thì nốt ruồi xanh lại có thể gây hại tới sức khỏe con người.

Theo nhân tướng học, con người sinh ra nốt ruồi như núi sinh cây cỏ. Nếu đồi núi nào tốt thì cây cỏ mọc xum xuê, tốt tươi, còn không ngược lại, đồi núi xấu thì cây cỏ cũng héo úa. Căn cứ vào nốt ruồi mọc ở bộ phận nào trên cơ thể, chúng ta có thể đoán biết được vận sự cũng như tướng số của người sở hữu nó.

2. Nốt ruồi trên môi phụ nữ nói lên điều gì?

Thông thường đối với phụ nữ, nốt ruồi trên môi được coi là điều may mắn. Họ sẽ gặp được nhiều người tốt, sự nghiệp công danh đều thuận lợi, có quý nhân phù trợ

 • Nốt ruồi ở môi trên
nốt ruồi ở môi

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người khéo ăn nói, giao tiếp và ngoại giao tốt, hoạt ngôn và biết cách làm người khác yêu quý mình. Con đường công danh sự nghiệp của họ cũng rộng mở, luôn có quý nhân phù trợ. Cuộc sống không cần phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên trong tình yêu, họ không thích sự gò bó hay giữ lễ nghĩa truyền thống. Họ luôn là người chủ động trong tình yêu. Tuy nhiên họ lại rất dễ chán, vì thế mà trong phương diện tình cảm phụ nữ khá lận đận.

 • Nốt ruồi ở môi dưới
nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở vị trí này sẽ đem lại may mắn cho người phụ nữ nào sở hữu nó. Người có nốt ruồi ở môi dưới cả đời không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, công danh sự nghiệp phát triển thịnh vượng. Họ rất nhanh nhẹn, nhạy bén trong công việc nên đều nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Người có nốt ruồi bên trái thường rất ham học hỏi, giỏi che dấu cảm xúc và là người hướng nội. Vì thế trong tình cảm, họ thường không bộc lộ cảm xúc nhiều

 • Nốt ruồi ở mép
nốt ruồi ở mép

Nếu như người sở hữu nốt ruồi này cùng với một khuôn miệng rộng thì sẽ là người rộng mở, bao dung. Họ sẽ có tài năng về nghệ thuật cùng với tài ăn nói và hoạt ngôn, được nhiều người yêu quý.  Hơn nữa, họ cũng là những người biết lắng nghe, tính tình nhẹ nhàng tuy nhiên khá thẳng thắn. Nghề nghiệp thích hợp của những người sở hữu nốt ruồi này là giáo viên, luật sư, nhà báo.

 • Nốt ruồi son trên môi
nốt ruồi son

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách năng động hoạt bát. Công việc hay chuyện gia đình đều êm đềm, không có nhiều biến động. Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi son trên môi có khẩu vị ăn uống cũng như con mắt thẩm mỹ rất tinh tế. Trong chuyện tình cảm thì họ là người đào hoa, dễ cuốn hút người khác giới. Họ sớm tìm được ý chung nhân.

3. Nốt ruồi trên môi đàn ông nói lên điều gì?

Khác với phụ nữ, nốt ruồi trên môi đàn ông có thể nói lên những vận xấu. Hãy cùng tìm hiểu xem nốt ruồi trên môi đàn ông có ý nghĩa gì.

 • Nốt ruồi ở môi trên

Đối với đàn ông, nốt ruồi ở môi trên cũng mang ý nghĩa tốt như đối với phụ nữ. Thuở nhỏ họ được sống trong nhung lụa, lớn lên thì luôn có người khác giúp đỡ. Có một sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên, trong tình cảm, ho thường là người khó nhút nhát, rụt rè. Không hay nói lên tình cảm của mình.

 • Nốt ruồi ở môi dưới
nốt ruồi môi dưới

Đối với đàn ông sở hữu nốt ruồi này, ý nghĩa sẽ không mấy tốt đẹp. Hồi bé những người này rất thích ăn vụng đồ, tuy nhiên khi lớn thì có một khẩu vị tinh tế. Đàn ông có nốt ruồi này thì tính cách giống đàn bà, hay buôn chuyện, nói xấu, ngồi lê đôi mách. Vì thế họ không có được thiện cảm từ người khác. Vì vậy những người có nốt ruồi này nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để không rước họa vào thân.

 • Nốt ruồi ở môi bên trái

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường là người khá nhanh nhẹn, hoạt bát, luôn được sự tin tưởng, tín nhiệm từ bạn bè cũng như đồng nghiệp. Tuy nhiên họ lại ham chơi, tiêu tiền bạc phung phí cho nên kiếm được nhiều nhưng cũng tiêu nhiều. Vì thế công việc không được thăng tiến hay phát triển quá nhiều.

 • Nốt ruồi ở môi bên phải

Đây là nốt ruồi cho biết bạn là người rất giỏi giao tiếp, khéo léo trong cách ứng xử, được nhiều người yêu mến. Vì thế mà bạn hợp những nghề như giáo viên, luật sư, nhà báo. Hơn nữa, họ còn có khẩu vị khá tinh tế. Trong tình cảm, họ biết thể hiện cảm xúc và muốn giữ thế chủ động.

 • Nốt ruồi son trên môi

Đàn ông có nốt ruồi son trên môi cũng là người rất may mắn trong công việc, Họ thường gặp được những người bạn tốt, sếp tốt, được phù hộ bởi tổ tiên nên công việc luôn thuận buồm xuôi gió. Họ còn cư xử rất khéo léo, luôn vui vẻ, hoạt bát, có khiếu hài hước, luôn mang lại cho người khác nụ cười trên môi.

Với những chia sẻ của Tấm trên đây, mong các bạn sẽ thấy những thông tin này hữu ích và hy vọng bạn đã hiểu được hết ý nghĩa của nốt ruồi trên môi. Việc này giúp bạn đoán được tính cách người khác khi chỉ nhìn qua nốt ruồi trên môi họ.

Xem thêm :

Rate this post

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

  Dịch vụ kệ sắt v lỗ