• Trang chủ
 • TIN TỨC
 • Các tiêu chí giúp bạn chọn được địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín

Các tiêu chí giúp bạn chọn được địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển và trở thành xu hướng làm đẹp trong xã hội. Cũng vì thế mà những cơ sở làm đẹp mọc lên ngày càng nhiều, việc tìm cho mình địa chỉ làm đẹp an toàn không phải là điều đơn giản chút nào. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra những tiêu chí cơ bản giúp bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín nhất.

1. Vì sao phải chọn thẩm mỹ viện an toàn và uy tín?

đơn vị uy tín

Khi được hỏi câu hỏi này, bạn sẽ trả lời như thế nào? Điều gì lóe lên đầu tiên trong tâm trí của bạn. 

Vì sao phải chọn thẩm mỹ viện an toàn, uy tín ư? Đó là vì 7 chữ “An toàn sức khỏe và tính mạng”. Đúng vậy, phẫu thuật hay thẩm mỹ làm đẹp, dù là ca làm đẹp nào, từ đơn giản nhất như nhấn mí, bấm mí, phun môi,…cho đến những ca phức tạp hơn như nâng ngực, gọt cằm,…cũng phải đảm bảo yếu tố an toàn. Khi chọn thẩm mỹ viện, an toàn và uy tín là yếu tố bạn cần đặt lên ưu tiên hàng đầu. Bởi ngày nay, những cơ sở làm đẹp chui, thẩm mỹ viện dởm mọc lên như nấm mang lại rất nhiều hệ lụy và cái nhìn tiêu cực của xã hội về thẩm mỹ làm đẹp. Vậy những hệ lụy ấy là gì?

2. Những hệ lụy khi chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Nhắc đến thảm họa ngành phẫu thuật thẩm mỹ, hẳn là không quên được thảm án do phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Cát Tường năm nào. Việc trao tính mạng mình cho những cơ sở không đảm bảo tiêu chí an toàn và không có giấy phép hoạt động sẽ dẫn đến những sự hối hận đáng tiếc.

hệ lụy khi chọn sai thẩm mỹ

Trước hết, nếu cơ sở không đảm bảo chất lượng về đội ngũ y bác sĩ sẽ dẫn đến kết quả thẩm mỹ không được như ý muốn. Phẫu thuật hỏng, lệch, gây thất vọng, không đẹp như ban đầu… là những hậu quả trước mắt của việc phẫu thuật thẩm mỹ ở những địa chỉ kém chất lượng. Để tránh những hệ lụy đáng tiếc từ phẫu thuật thẩm mỹ, cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Ngoài việc gây mất thẩm mỹ, hệ lụy tiếp theo là những biến chứng đi kèm sau phẫu thuật thẩm mỹ. Tình trạng dị ứng, kích ứng, nhiễm trùng vết mổ, nhiễm trùng da, chảy máu sau mổ, tổn thương thần kinh mạch máu…Một số trường hợp nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, HIV… Và cuối cùng quan trọng nhất là tính mạng bản thân. Việc đụng dao kéo vào cơ thể cần những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để không gây hại đến tính mạng người sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên những tiêu chuẩn này chắc chắn bị đánh giá thấp ở những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ không đảm bảo.

3. Các tiêu chí giúp bạn chọn được địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín.

Khi các nhu cầu làm đẹp phát triển, được chú trọng thì phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn hàng đầu để phái đẹp cải thiện nhan sắc. Thế nhưng, không phải ai sau khi phẫu thuật cũng được như mong muốn. Nó còn phải phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, trong đó, địa chỉ thẩm mỹ được mọi người quan tâm nhiều nhất. Vậy thế nào là một cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín:

 • Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Một trong các tiêu chí để lựa chọn thẩm mỹ viện an toàn và uy tín trước hết là quy trình hoạt động. Tất cả đều phải rõ ràng, minh bạch, phải đảm bảo chất lượng. Và tất nhiên, các địa chỉ này sẽ đảm bảo tính khắt khe về tính an toàn do bộ y tế đưa ra, được cấp phép hoạt động nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

giấy phép hoạt động
 • Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Tay nghề bác sĩ chiếm 80% thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ. Con số ấy đủ để bạn biết được vai trò của bác sĩ to lớn thế nào rồi đúng không. Dưới tay nghề của những người bác sĩ “vừa có tâm vừa có tầm”, bạn không chỉ tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc mà còn có một kết quả hoàn hảo như ý muốn.

đội ngũ bác sĩ
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Để hỗ trợ tối đa cho các ca phẫu thuật cắt mí thì đơn vị thẩm mỹ phải có hệ thống vô trùng đã được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại. Đây là yếu tố không chỉ giúp đảm bảo an toàn mà còn góp phần mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

 • Cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại thường xuyên

Một địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo chất lượng và nhận được sự hài lòng của khách hàng phải là nơi thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại, bắt kịp xu hướng làm đẹp, đảm bảo không xảy ra vấn đề gì trong quá trình phẫu thuật.

 • Được nhiều khách hàng feedback tốt

Tiêu chí cuối cùng mà bạn cần quan tâm để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho mình đó là xem xét đến phản hồi của khách hàng về chất lượng, phong cách làm việc, quy trình thực hiện, dịch vụ…của cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ đó ra sao.. Đây là “nhân chứng sống” chứng minh được chất lượng của dịch vụ cắt mí đơn vị đó như thế nào.

Feedback Nang Mui 11

Xem thêm:

Rate this post

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

  Dịch vụ kệ sắt v lỗ