10 người hết 8 người chọn nâng mũi bọc sụn là do đâu?

Nang Mui Boc Sun La Gi 1024x543 4
Những năm gần đây, phương pháp nâng mũi bọc sụn ngày càng thịnh hành và được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa bởi khả năng tạo hình dáng mũi cao, đẹp tự nhiên vừa có thể ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…một cách hiệu quả. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì mà khả năng “thần kỳ” đến vậy? Nâng mũi bọc sụn có an toàn không? Chi phí là bao nhiêu?  Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

nâng mũi bọc sụn là gì?

Chiếc mũi nằm ở vị trí “trung tâm” của gương mặt chính vì thế đó là yếu tố quyết định đến sự thanh tú, hài hòa cũng như tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt. Mặt khác, trong nhân tướng học, mũi cũng có vị trí rất quan trọng để nhận biết và phán đoán tính cách, vận mệnh của mỗi người. Một chiếc mũi thấp tẹt không chỉ ảnh hưởng đén thẩm mỹ mà với nhiều người đó còn là điềm báo không tốt về tướng số, tuy nhiên với sự  phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, khuyết điểm đó sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng bằng phương pháp nâng mũi, sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.
Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật đặc biệt sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi kết hợp với sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương…) để bọc đầu mũi, tạo hình cho chóp mũi, định hình dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên. Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đầu mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi, đặt sụn tự thân lên 1/3 đầu mũi sao cho đúng với tỉ lệ mong muốn để tạo hình mũi mới hài hòa với gương mặt người làm mũi.
Phương pháp nâng mũi bọc sụn phù hơp với những người có sống mũi thấp, mũi hếch, đầu mũi mũi bị ngắn, tẹt, đầu mũi ít da nâng thường có thể bị bóng đỏ đầu mũi.
Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn :
 • Không ảnh hưởng đến cơ địa, thể chất của người làm mũi.
 • Không gây biến chứng
 • Cho dáng mũi đẹp tự nhiên vì sụn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi.
 • Thách thức mọi tình trạng mũi xấu
 • Dáng mũi duy trì lâu dài
Nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn:
 • Vì sử dụng sụn tự thân nên ngoại trừ phần mũi được phẫu thuật thì những vị trí khác như vành tai, sườn cũng có thể sẽ được phẫu thuật để lấy sụn. Chính vì thế nên cần phải chăm sóc nhiều vị trí hơn cũng như mất nhiều thời gian hơn
 • Kỹ thuật phức tạp: Yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

2. Nâng mũi bọc sụn có an toàn?

nâng mũi bọc sụn

Một ca tiểu phẫu nâng mũi bọc sụn thường kéo dài tầm 45-60 phút. Trước khi tiến hành nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhằm giúp người nâng mũi không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.
Các bác sĩ thực hiện nâng mũi yêu cầu phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn không những thế còn phải có mắt thẩm mỹ tinh tế để xác định dang mũi phù hợp với từng gương mặt để chỉnh sửa, lên dáng phù hợp nhất.
Một yếu tố quan trọng không kém để xác định việc nâng mũi bọc sụn có an toàn không đó là chất liệu sụn nhân tạo. Sụn nâng mũi phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ tương thích cao, chất liệu thân thiện với cơ địa con người.
Chính vì thế khi quyết định nâng mũi bọc sụn nên tìm hiểu kỹ về cơ sở cũng như bác sĩ để không bị “ tiền mất tật mang”..

3. Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Nang Mui Boc Sun Bao Nhieu Tien

Hiện nay về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi thì có rất nhiều phương pháp và các mức giá khác nhau, tuy nhiên các trung tâm với tay nghề các bác sỹ khác nhau cũng sẽ có mức giá chênh lệch. Tuy nhiên với các cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thì chi phí 1 ca nâng mũi bọc sụn thường rơi vào khoảng 25-40 triệu.
Tại sao có những địa chỉ nâng mũi chỉ 5-7 triệu, trong khi có những địa chỉ nâng mũi tới 40-50 triệu, sự khác biệt ở đây là gì? Hiện nay rất nhiều spa không được cấp phép, không có bác sĩ mà chỉ có chuyên viên với tay nghề non nớt thực hiện nâng mũi cho khách hàng dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm như tụt sụn, hoại tử, lệch sụn…
Thẩm mỹ viện Beauty Center By Tấm thường xuyên nhận sửa các ca nâng mũi hỏng chỉ vì các khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi tại nơi kém chất lượng và các khách hàng thường thực sự hối tiếc vì quyết định ham rẻ của mình.
Nên chọn cho mình cơ sở làm đẹp uy tín lâu năm, có nhiều khách hàng feedback tốt và đặc biệt phải do bác sĩ có chuyên môn thực hiện. Giá nâng 1 chiếc mũi sụn hợp lý tại Việt Nam thường dao động từ 15-25 triệu, 1 chiếc mũi bọc sụn thì có thể dao động từ 25-45 triệu.

4. Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín

Hiện nay các spa, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, đi theo đó là rất nhiều quảng cáo về dịch vụ nâng mũi phẫu thuật và không phẫu thuật. Rất nhiều khách hàng không tỉnh táo chọn phải những địa chỉ hoặc cá nhân không đáng tin cậy để thực hiện dịch vụ dẫn tới những biến chứng không đáng có. Việc lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn với chi phí hợp lý là mong muốn của tất cả các chị em.

4.1 Chỉ có Thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện phẩm mỹ mới được cấp phép thực hiện nâng mũi.

Dù là nâng mũi không phẫu thuật hay phẫu thuật thì chỉ có thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện thẩm mỹ mới được cấp phép thực hiện và chỉ có bác sĩ mới đủ trình độ để thực hiện nâng mũi cho khách hàng. Rất nhiều spa hoặc chuyên viên quảng cáo các dịch vụ tiêm mũi, nâng mũi chỉ hay thậm chí là nâng mũi phẫu thuật đều là làm chui, không được cấp phép. Do vậy tiềm ẩn những nguy cơ lớn khi khách hàng thực hiện nâng mũi tại những cơ sở hoặc cá nhân này.
Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm là thẩm mỹ viện uy tín, đã được cấp phép trong lĩnh vực nâng mũi cho khách hàng, 100% các ca nâng mũi tại Tấm đều do bác sĩ có tay nghề cao thực hiện.

4.2 Tìm những địa chỉ hoặc bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Thời gian tồn tại thường là thước đo uy tín của thương hiệu. Không thể phủ nhận có nhiều có sở mới mở vẫn có chất lượng dịch vụ tốt, nhưng những đơn vị đã tồn tại lâu năm trong lĩnh vực, đã gây dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng cũng chính là yếu tố quan trọng đánh giá uy tín của địa chỉ đó. Với gần 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với hàng chục nghìn khách hàng đã sử dụng và có feedback tốt, Thẩm Mỹ Beauty Center By Tấm là tự tin đơn vị có uy hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi tại Việt Nam.

4.3 Feedback khách hàng thực hiện dịch vụ

Khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của một đơn vị thẩm mỹ. Một đơn vị làm thẩm mỹ nâng mũi với nhiều khách hàng đã từng thực hiện, feedback khách hàng tốt trên tất cả các phương tiện truyền thông, được khách hàng nhắc tới và giới thiệu nhiều cũng là một yếu tố rất đáng để lựa chọn.

4.4 Không có phốt về thẩm mỹ nâng mũi

Làm sao để biết được đơn vị thẩm mỹ đó không có phốt về thẩm mỹ nâng mũi? Bạn có thể tìm kiếm cụm từ tương ứng trên Google search và xem các kết quả, đánh giá của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể nằm vùng trong các group làm đẹp để đặt câu hỏi cho mọi người về địa chỉ mà bạn có ý định thực hiện nâng mũi. Hãy tỉnh táo với những bài quảng cáo, cũng như cẩn trọng với đội ngũ cò mồi, cộng tác viên của thẩm mỹ viện đó. Đôi khi bạn thấy 1 địa chỉ có nhiều phốt, mà cũng có nhiều người đã làm đẹp thì rất có thể là do địa chỉ đó có nhiều bác sĩ cùng phụ trách thực hiện nâng mũi cho khách hàng và có bác sĩ làm đẹp, có bác sĩ không. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể chỉ đích danh tên bác sĩ nếu lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại đó.
61279705 2388365244781846 563285278697979904 N
Trên đây Tấm đã giúp các bạn hiểu phần nào về nâng mũi bọc sụn. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm kiến thức về làm đẹp cho mình. Nếu thấy bài viết hay, hãy like và chia sẻ cho mọi người nhé.
Tại Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm, chúng tôi luôn muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cùng sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời đến khách hàng. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ nâng mũi bọc sụn, bạn có thể gọi đến hotline 0966 605 600 để đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ và nhận ưu đãi nhé!

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh