Nâng mũi không phẫu thuật là gì? giá bao nhiêu

nâng mũi

Nâng mũi mà không dùng đến dao kéo hay các biện pháp phẫu thuật đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Đối với những đối tượng muốn phẫu thuật nâng mũi thì chúng ta thường thắc mắc việc nâng mũi mà không cần phẫu thuật thì như thế nào hay nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nâng mũi không phẫu thuật là gì? 

Phẫu thuật nâng mũi thì chắc hẳn các bạn đều quen thuộc với phương pháp này rồi những “nâng mũi không phẫu thuật” là gì hay nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu thì chưa chắc ai cũng biết. Thật ra nâng mũi không phẫu thuật là một biện pháp nâng mũi thay vì sử dụng sụn nhân tạo thù các bacs sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ sử dụng các biện pháp khác như tiêm chất làm đầy, dùng chỉ sinh học hay bcj sụn để làm mũi , từ đó giúp phần mũi bạn được nâng lên như mong muốn mà không cần đến phẫu thuật nâng mũi.

2. Những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nổi tiếng hiện nay

Việc nâng mũi không phẫu thuật hoặc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi đó là gì. Trên thị trường hiện nay có một số phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật phỉ biến nhưn nâng mũi chỉ, tiêm filler chất làm đầy, trong đó:

nâng mũi bằng chỉ
 • Nâng mũi bằng chỉ: Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ cho các bó chỉ hoặc bó sợi collagen để đưa chúng vào trong mũi bằng dùng kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo “vây” quanh mũi. Từ accs sợi chỉ collagen này sẽ giúp sống mũi được nâng mũi và theo thời gian sợi chỉ này cũng sẽ tự tiêu. Kết quả đem lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, giúp làm sông sống mũi đẹp một cách cực kỳ tự nhiên.
 • Chất làm đầy – filler: Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này sử dụng một bộ chất làm đầy – filler. Đây là một loại chất làm đầy có cấu tạo từ Axit Hyaluronic, giống như một hợp chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Do đó, các bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy này trong lĩnh vực thẩm mỹ bằng cách sử dụng một loại kim chuyên dụng để tiêm một lượng rất nhỏ vào da. Ngay lập tức lớp màng lọc được tiêm vào sẽ tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn giúp xóa vết chân chim ở đuôi và khóe mắt, làm đầy má, nâng cơ mặt giúp da căng mịn, tươi trẻ. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để độn cằm, tạo đường cong, làm thẳng sống mũi, thu gọn cánh mũi mà không cần phẫu thuật.
filler mũi
 • Nâng mũi bọc sụn: Thông thường, phương pháp bọc sụn này sẽ can thiệp, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy ở dái tai). Đây được xem là công nghệ hiện đại vừa có thể tạo dáng mũi mới ấn tượng, vừa ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ xuất hiện hiệu quả.

3. Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu:

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em khi muốn nâng mũi mà ngại, và lo sợ không muốn đụng chạm đến dao kéo. Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chất làm đầy cũng như số lượng chỉ collagen/ chất làm đầy bạn lựa chọn. Thông thường, chi phí cho một ca nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm filler hoặc chi collagen sẽ dao động từ 9 – 17 triệu đồng. Sẽ còn tùy thuộc vào lương filler hoặc chỉ / bọc sụn mà bạn cần phải bổ sung. Và thế là bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên. mềm mại với thời gian nhanh chóng nhất

nâng mũi không phẫu thuật

4. Có nên nâng mũi không cần phẫu thuật hay không?

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mong muốn và tình trạng thực tế của khách để có thể quyết định được phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Trước đó, hãy tham vấn ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ là điều vô cùng cần thiết để có giải pháp hoàn hảo cho kết quả nâng mũi của bạn.

Tuy nhiên, theo như lời khuyên của các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng thì khách hàng nếu muốn có kết quả dáng mũi cao đẹp ổn định nhiều năm thì giải pháp tối ưu nhất vẫn là phương pháp phẫu thuật. Hiện nay với sự phát triển ngày càng vượt trội của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều công nghệ chỉnh hình mũi tân tiến ra đời để nhằm đảm bảo an toàn nhất, hạn chế đau sưng cũng như rút ngắn thời gian phục hồi của kết quả nâng mũi trọn đời như nâng mũi cấu trúc hoặc phẫu thuật nâng mũi s line…

Hy vọng những thông tin trên sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về – phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này cũng như nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu… Nếu có bất kỳ đóng góp, thắc mắc nào hãy đăng ký tư vấn để được Tấm giải đáp kịp thời nhé!

Xem thêm:

5/5 - (13 bình chọn)

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

  Dịch vụ kệ sắt v lỗ