Nhấn mí là gì? Tại sao trẻ tuổi chỉ nên nhấn mí?

trẻ tuổi nên nhấn mí

Đối với những người sở hữu đôi mắt một mí, mắt sụp mí khiến mắt bé hơn, không được to tròn tràn đầy sức sống như mắt hai mí chắc hẳn rất mong mỏi có được đôi mắt hai mí rõ ràng. Với sự phát triển nhanh chóng của kĩ thuật thẩm mỹ như hiện nay, việc tạo hình mắt hai mí đã không còn quá khó khăn. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thẩm mỹ mắt khác nhau như cắt mí, bấm mí, mở rộng góc mắt… Tuy nhiên, nhấn mí được xem là phương pháp thẩm mỹ mắt ít xâm lấn và có chi phí thấp nhất, phù hợp với người trẻ tuổi. Vậy nhấn mí là gì và tại sao lại phù hợp với người trẻ tuổi? Hãy cùng Tấm tìm hiểu thông qua những nội dung dưới đây:

1. Mắt một mí là gì?

Mắt một mí là đôi mắt mà tại vùng da mí trên không có nếp gấp mí hoặc nếp mí mờ nhạt. Khiến cho đôi mắt trở nên nhỏ hơn, không được to tròn như đôi mắt hai mí. Người sở hữu mắt một mí thường có ánh nhìn thiếu sức sống, lờ mờ và không tạo được nhiều thiện cảm cho người đối diện.

mắt một mí

Mắt một mí thường xuất hiện nhiều ở người Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, và cả ở Việt Nam.

Vì ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động giao tiếp, cuộc sống hàng ngày và việc thiết lập các mối quan hệ xã hội nên nhiều người thường mong muốn có được đôi mắt hai mí. Và nhấn mí mắt chính là một trong những cách giúp khách hàng có được mắt hai mí nhanh chóng và lâu bền nhất.

2. Nhấn mí là gì? 

Về bản chất, nhấn mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp an toàn. Đồng thời ít rủi ro cho người thực hiện phẫu thuật. Đây là phương pháp thẩm mỹ được ứng dụng phổ biến vì đem lại nếp mí tự nhiên nhưng không cần phải tác động bằng dao kéo, không xâm lấn trực tiếp. Không cần tiến hình tiểu phẫu như một số hình thức thẩm mỹ mắt khác.

nhấn mí trước sau

 Khi nhấn mí, bác sĩ sẽ xác định một điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại phần mí mắt trên. Từ các điểm đó sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học xuống sát đến vùng sụn của mi mắt trên và cố định sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Thời gian thực hiện nhấn mí kéo dài khoảng 15 – 20 phút.

Nhấn mí được thực hiện trong thời gian khá nhanh, đồng thời ít xâm lấn trực tiếp đến da nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Đây được đánh giá là hình thức thẩm mỹ khá an toàn, gần như không để lại biến chứng cho người thực hiện nếu tuân thủ đầy đủ lưu ý của bác sĩ.

Ngoài ra, nếu khách hàng cảm thấy không ưng ý và muốn quay lại nếp mí ban đầu thì hoàn toàn có thể tháo nếp nhấn được cố định. Từ đó có được đôi mắt một mí như ban đầu.

Nhấn mí ít sưng, có thể đẹp và cho nếp mí rõ ngay sau 3 ngày thực hiện tiểu phẫu Tuy nhiên, mắt của khách hàng sẽ chỉ thực sự đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn sau khoảng 1 tháng hậu phẫu.

Nhấn mí phù hợp nhất với đối tượng khách hàng khoảng dưới 30 tuổi. Sở hữu vùng mí mắt chưa có dấu hiệu lão hóa bởi thời gian. Khách hàng mong muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp  và gặp những khuyết điểm như:

Mắt một mí, mí lót không có da chùng và mỡ thừa

Mắt bị mất cân đối, một bên mắt 1 mí nhưng bên kia là hai mí

Mắt có hai mí, nhưng nếp mí không được rõ ràng, rất mờ nhạt

Mắt bên to bên nhỏ, hai mắt không đều nhau…

Với những khuyết điểm này, nhấn mí chắc chắn sẽ có thể khắc phục được. Đem lại cho khách hàng đôi mắt cân đối, thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh.

3. Tại sao người trẻ tuổi nên nhấn mí?

Hầu hết những đối tượng thường thực hiện thẩm mỹ đều là khách hàng trẻ tuổi. Độ tuổi trung bình khoảng dưới 30. Thực tế, những người lớn tuổi hơn khi sở hữu mắt một mí hoặc mí sụp sẽ thực hiện cắt mí vì độ tuổi đã có da chùng và mỡ thừa, cần phải loại bỏ. 

trẻ tuổi nên nhấn mí

Ngược lại, những khách hàng trẻ tuổi nên thực hiện nhấn mí vì lúc này vùng da ở mí mắt vẫn chưa xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Vì vậy, không cần thiết phải loại bỏ mỡ mí mắt cũng như cắt bỏ da dư. Do đó, người trẻ tuổi chỉ nên nhấn mí thay vì cắt mí. Việc cắt mí sẽ xâm lấn trực tiếp vào da khiến bạn khó khắc phục sau này. 

4. Lưu ý khi nhấn mí?

Sau khi thực hiện thẩm mỹ nhấn mí, để hạn chế sẹo cũng như các biến chứng xuất hiện. Việc chăm sóc hậu phẫu chính là yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành công của ca thẩm mỹ. Bởi vậy, để có kết quả nhấn mí như mong muốn, khách hàng nên làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, đồng thời có kế hoạch ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Cụ thể:

Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng tuyệt đối không để vùng mắt tiếp xúc với nước. Chỉ nên vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý theo chỉ dẫn của bác sĩ. 

Kiêng khem gì sau khi nhấn mí

Khách hàng cũng không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá sau khi phẫu thuật. Đồng thời, kiêng một số thức ăn có thể khiến vết thương lâu lành và để lại sẹo như: Rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ nếp, hải sản… 

Nhìn chung, để vết thương nhanh chóng lành lặn và hạn chế biến chứng sảy ra. Khách hàng cần tuyệt đối tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, đến cắt chỉ và tái khám theo đúng lịch hẹn. 

5. Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Tấm- địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn và uy tín tại Việt Nam.

Như chúng tôi đã nói, để có được kết quản thẩm mỹ mắt như mong đợi, an toàn và không để lại biến chứng sau này. Khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ mắt lâu năm và uy tín.

Tham My Mat O Dau Dep

Là một trong top 10 những địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá uy tín nhất Việt Nam. Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Tấm luôn tự hào mình đã và đang giúp đỡ hàng nghìn khách hàng tìm được bản thân ở một phiên bản tốt hơn. Giúp khách hàng tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

Hãy liên hệ ngay với Tấm để được hỗ trợ bạn nhé!

Thẩm mỹ viện Tấm – Đồng hành cùng bạn trên con đường thay đổi bản thân

Xem thêm: Nhấn mí hỏng có sửa được không? Làm ở đâu uy tín

Rate this post

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh

    Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

    Dịch vụ kệ sắt v lỗ