Nâng mũi bao nhiêu tiền? Bảng giá nâng mũi phẫu thuật tại Tấm

Ai Nen Nang Mui Surgiform 1

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Beauty Center by Tấm đang ứng dụng rất nhiều kỹ thuật, công nghệ chỉnh hình mũi tiên tiến với các mức chi phí khác nhau đáp ứng theo nhu cầu và ngân sách tài chính của mỗi khách hàng. Nâng mũi bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người. Dưới đây là bảng giá nâng mũi tại Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm

1. Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định thẩm mỹ sửa mũi, dưới đây là bảng giá nâng mũi tại Tấm:

Bảng giá dịch vụ nâng mũi cao cấp:

Dịch vụ nâng mũiChi phí
Nâng mũi Tái cấu trúc45.000.000 VNĐ
Nâng mũi Surgiform25.000.000 VNĐ
Nâng mũi Mini Line23.000.000 VNĐ
Thu nhỏ đầu mũi15.000.000 VNĐ
Bọc sụn đầu mũi12.000.000 VNĐ
Cắt cánh mũi (cuộn cánh mũi)8.000.000 VNĐ
ai nên nâng mũi surgiform

Giá nâng mũi tại Tấm Beauty Center được niêm yết ở trên là chi phí trọn gói gồm thăm khám xét nghiệm, vật tư y tế, máy móc thiết bị, thuốc,phòng phẫu thuật, ê kíp bác sĩ, chăm sóc tại bệnh viện, tái khám định kỳ. Tuy nhiên, tùy từng tình trạng mũi và mong muốn khác nhau của khách hàng thì bác sĩ mới có thể báo chính xác chi phí nâng mũi cuối cùng là bao nhiêu.

Ngoài ra, Tấm cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình thực hiện dịch vụ. 

 • Khuyết điểm tại mũi của bạn phù hợp với kỹ thuật nào?

Toàn bộ các kỹ thuật chỉnh hình mũi thực hiện tại Beauty Center by Tấm đều được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo mọi quy trình tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y Tế. Bác sĩ căn cứ vào tình trạng cụ thể của khách hàng sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi tối ưu nhất.

Đối với mũi ít khuyết điểm: sống mũi thấp,tẹt,đầu mũi mỏng

 • Phương pháp phù hợp: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi miniline
 • Chi phí thẩm mỹ mũi trọn gói: 10-20 triệu đồng
 • Sống mũi của bạn sẽ được nâng cao bằng sụn sinh học, đầu mũi bọc đệm bằng sụn vành tai (đối với trường hợp đầu mũi nhỏ, dễ bị bóng đỏ, lộ sóng)

Đối với mũi nhiều khuyết điểm: sống mũi thấp, tẹt, gồ ghề, đầu mũi ngắn, hếch,…

 • Phương pháp phù hợp: nâng mũi Surgiform,nâng mũi tái cấu trúc Reform
 • Chi phí phẫu thuật mũi trọn gói: 30-65 triệu đồng (căn cứ vào tình trạng của mũi)
 • Chỉnh sửa toàn diện lại dáng mũi: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi bằng hai chất liệu sụn sinh học và sụn tự thân.

2. Sửa mũi hỏng chi phí hết bao nhiêu tiền?

sửa mũi hỏng bao nhiêu tiền?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người khi có ý định sửa lại mũi đã phẫu thuật hỏng, hoặc muốn có 1 dáng mũi khác so với hiện tại. Vậy trong trường hợp này thì nâng mũi giá bao nhiêu? 

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ đang hoạt động nhưng chưa được cấp phép của bộ Y Tế. Khách hàng thực hiện nâng mũi tại những cơ sở trái phép rất dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hoặc kết quả sau nâng không được như mong muốn. Chính vì vậy, nhằm “giải cứu” khách hàng mũi bị hỏng sau khi nâng tại các cơ sở kém chất lượng, Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm với Bác sĩ Chuyên khoa thẩm mỹ kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp sửa lại dáng mũi để khách hàng có được dáng mũi đẹp, tự nhiên, lâu bền.

Chi phí sửa mũi hỏng tuỳ thuộc vào mức độ mũi hỏng mà bác sĩ sẽ chỉ định công nghệ khắc phục tốt nhất. Thông thường sẽ có giá dao động từ 30-65 triệu đồng.

3. Nâng mũi ở đâu an toàn và uy tín?

nâng mũi an toàn và uy tín

Điều này phải bắt nguồn từ các yếu tố như cơ sở được cấp phép của Bộ Y Tế, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, công nghệ hiện đại và tay nghề của bác sĩ.

3.1. Cơ sở có giấy phép hoạt động của Sở Y Tế

Khi bạn lựa chọn bất kỳ một cơ sở thẩm mỹ nào thì cần chắc chắn rằng cơ sở này đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động và được phê duyệt rõ ràng. Đây cũng là bằng chứng thể hiện rõ ràng trình độ cũng như cơ sở vật chất hợp pháp để thực hiện, đảm bảo sức khoẻ và sắc đẹp của bạn được cam kết an toàn tại một cơ sở uy tín chất lượng.

Tại Viện Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm có đầy đủ các giấy tờ hợp pháp của Sở Y Tế cấp phép và luôn đáp ứng đủ các tiêu chí đảm bảo an toàn, 100% khách hàng đều hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Với đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề lâu năm và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ chính là yếu tố quyết định sự thành công của mỗi ca phẫu thuật nâng mũi.

Khách hàng không nên phẫu thuật nâng mũi tại các Spa không được cấp giấy phép để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và sắc đẹp của bản thân.

3.2. Chi phí phẫu thuật nâng mũi

Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người khi có ý định nâng mũi, bởi giá của dịch vụ luôn tương đương với chất lượng. Vì vậy, bạn không nên thực hiện nâng mũi tại các cơ sở có chi phí nâng mũi quá thấp. Nếu giá quá thấp, chắc chắn dịch vụ không đảm bảo an toàn, nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật rất dễ xảy ra.

Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm là địa chỉ làm đẹp an toàn và chất lượng, được khách hàng đánh giá cao. Tại đây, chúng tôi có phòng phẫu thuật đạt chuẩn, sang trọng, đảm bảo vô trùng tuyệt đối cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Chắc chắn sau khi phẫu thuật bạn sẽ có chiếc mũi ưng ý.

Tuỳ theo từng thời điểm, tình trạng mũi của từng khách hàng mà Thẩm mỹ viện sẽ có giá nâng mũi khác nhau. Trong thời điểm hiện tại, giá nâng mũi tại Tấm chỉ dao động từ 7.000.000 VNĐ với trường hợp mũi không có quá nhiều khuyết điểm.

3.3. Feedback khách hàng và thương hiệu lâu năm

Khách hàng luôn là một minh chứng rõ ràng nhất nói lên sự thành công của một địa chỉ thẩm mỹ, nếu như một địa chỉ thẩm mỹ có nhiều khách hàng tới làm đẹp, rating trên các phương tiện thông tin đại chúng tốt, không có “phốt” thì đó chính là dấu hiệu cho thấy một địa chỉ nâng mũi đảm bảo uy tín.

Thương hiệu thẩm mỹ lâu năm cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Để có thể tồn tại và gây dựng được hình ảnh lâu năm, một thẩm mỹ viện chắc chắn phải có uy tín nhất định trong ngành. Thẩm mỹ Beauty Center by Tấm là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, được hàng chục ngàn khách hàng Việt Nam tin tưởng gửi gắm nhan sắc của mình.

4. Cảnh báo phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá rẻ

Bien Chung Nang Mui

Tâm lý chung của nhiều người, khách hàng nào cũng mong muốn thẩm mỹ mũi đẹp mà lại tốn chi phí thấp nhất. Vì vậy, đã có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, hoạt động chui mở ra và thu hút khách hàng bằng những quảng cáo nâng mũi giá rẻ dẫn đến kết quả mà khách hàng nhận được là : mũi hỏng, biến chứng ảnh hưởng sức khoẻ nghiêm trọng.

Chính vì lý do đó, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên nâng mũi tại các bệnh viện có chuyên khoa chuyên sâu, được cấp phép của Bộ Y Tế. Khách hàng cũng cần phải cân nhắc hai tiêu chí: chất lượng và uy tín cũng như chi phí trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ nâng mũi.

Thẩm mỹ viện Beauty Center by Tấm- địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín tại Việt Nam.

Là địa chỉ thẩm mỹ với thế mạnh chuyên môn cao và quy trình nâng mũi chuyên sâu, là sự lựa chọn thẩm mỹ mũi an toàn và tin cậy. Mỗi dáng mũi sẽ được bác sĩ điêu khắc tỉ mỉ và phù hợp cho từng gương mặt để tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người.Để biết thêm chi tiết về dịch vụ nâng mũi tại Tấm, bạn có thể gọi điện đến hotline 0966605600 hoặc 0949597899 để đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ và nhận những suất ưu đãi về dịch vụ nâng mũi sớm nhất

Xem thêm: 6 phương pháp nâng mũi thông dụng, ưu và nhược điểm

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh