Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Có nên nâng mũi giá rẻ?

nâng mũi cấu trúc

Nếu bạn đã trải qua quá trình tìm hiểu, được thăm khám, tư vấn tại cơ sở thẩm mỹ uy tín và đã xác định được phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi hiện tại của bản thân là phương pháp nâng mũi cấu trúc, nhưng vẫn chần chừ chưa ra quyết định vì còn thắc mắc về khoản chi phí thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Trong phần dưới đây, Tấm xin gửi đến bạn mức giá trên thị trường và những lưu ý khi áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc. Cùng tìm hiểu thôi nào!

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Nâng mũi cấu trúc có thể nói là phương pháp nâng mũi tiên tiến bậc nhất hiện nay. Khi áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ sẽ can thiệp vào nhiều vị trí mũi, nhằm tái lập cấu trúc mũi toàn diện. 

Chất liệu sụn thường được sử dụng là sụn nhân tạo (sụn sinh học, sụn silicon,…) kết hợp với sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,…); khách hàng cũng có thể lựa chọn sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo hoặc hoàn toàn sụn tự thân, tuy nhiên hai trường hợp này ít gặp hơn.

Qua phương pháp nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ được nâng cao phần sống mũi, dựng trụ tái tạo và bọc đầu mũi. Nâng mũi cấu trúc có thể nói là phương pháp duy nhất tác động thay đổi hoàn toàn đầu mũi, kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.

Bên cạnh phẫu thuật nâng mũi, khi áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ thường sẽ thực hiện một số tiểu phẫu đi kèm như: thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, mài sóng mũi,… để loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm trên mũi của khách hàng, giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên, đúng chuẩn.

Chính vì vậy, phương pháp nâng mũi cấu trúc thực sự mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội so với các phương pháp nâng mũi khác.

2. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

nâng mũi tái cấu trúc đẹp

Một trong những câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về bất kỳ phương pháp nâng mũi nào đó chính là thắc mắc về giá cả, và nâng mũi cấu trúc cũng không ngoại lệ. 

So với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi cấu trúc có mức chi phí cao hơn bởi khi áp dụng phương pháp này, cần tiến hành phẫu thuật và nhiều tiểu phẫu đi kèm, tác động tới toàn bộ cấu trúc mũi, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, bác sĩ tay nghề cao.

Nhìn chung, trên thị trường thẩm mỹ, chi phí nâng mũi cấu trúc dao động từ 25-70 triệu. Tại Thẩm mỹ viện Tấm, chi phí cho 1 ca nâng mũi cấu trúc giao động từ 33-45 triệu đồng đi kèm bảo hành không biến chứng trọn đời cho khách hàng.

Trong bài viết này, Tấm không đưa ra con số cụ thể để trả lời cho câu hỏi “Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?” bởi chi phí nâng mũi cấu trúc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có 2 yếu tố chính chi phối như sau:

Dáng mũi và mong muốn sửa của bạn hiện tại:

Nếu mũi của bạn tồn tại nhiều khuyết điểm, đồng thời bạn muốn sửa chữa hết tất cả những khuyết điểm đó thì trong quá trình nâng mũi cấu trúc, kỹ thuật, độ khó, cũng như mức độ can thiệp vào cấu trúc mũi cao hơn, do đó tổng chi phí nâng mũi cấu trúc sẽ cao hơn và ngược lại.

Độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ:

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi đòi hỏi nhiều kỹ thuật, kinh nghiệm để xử lý gọn gàng tất cả các khâu phẫu thuật, kể cả các tiểu phẫu đi kèm. 

Khi bạn thực hiện nâng mũi cấu trúc tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, môi trường phẫu thuật thuận lợi, sụn đảm bảo chất lượng, được tiến hành phẫu thuật bởi bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao theo quy trình tiêu chuẩn sẽ có giá cao hơn so với những nơi chỉ có kỹ thuật viên, giá cả tỉ lệ thuận với chất lượng và độ an toàn của chính bạn sau này.

3. Nâng mũi cấu trúc giá rẻ và những biến chứng nguy hiểm

nâng mũi tái cấu trúc trước và sau

Nếu lựa chọn thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc tại nơi áp dụng mức chi phí rẻ là cả một sự đánh đổi liều lĩnh của bạn. 

Như đã phân tích ở trên, nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi với nhiều khâu phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao và môi trường phẫu thuật an toàn tuyệt đối, nên chi phí không hề rẻ. Việc nâng mũi cấu trúc giá rẻ tại địa chỉ thẩm mỹ không được kiểm chứng chất lượng là điều tuyệt đối không nên vì sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm sau này, thậm chí có thể gây mất chức năng của mũi.

Sau đây là một số biến chứng nguy hiểm sau nâng mũi cấu trúc mà bạn có thể gặp phải nếu thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng:

Biến chứng tại vị trí mũi:

 • Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng: nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật như đặt sụn quá cao, nâng mũi quá cao trong khi da mũi mỏng hoặc cũng có thể do sử dụng chất liệu độn kém chất lượng. 
 • Da đầu mũi bị thủng, lòi sụn mũi: do chất liệu độn đặt trong mũi quá dài, làm căng da đầu mũi, khiến mũi bị thủng, tình trạng này lại càng dễ xảy ra hơn đối với những người có da đầu mũi mỏng. Ngoài ra sụn sử dụng nếu quá cứng, thô, kích thước lớn cũng có thể xuyên qua da mà lòi ra ngoài.
 • Mũi bị lệch vẹo: nguyên nhân chính là do bác sĩ đặt sụn không đúng vị trí, làm cho sống mũi bị lệch hoặc chất liệu độn không bám chắc vào xương, ngoài ra nếu sau phẫu thuật, mũi chưa lên form mà bạn không giữ gìn, để bị va chạm mạnh thì mũi cũng sẽ bị vẹo lệch.
 • Mũi bị nhiễm trùng, hoại tử: thường gặp nhất ở những người nâng mũi qua môi trường phẫu thuật không an toàn, chất liệu sụn không rõ nguồn gốc xuất xứ, mất vệ sinh, không tương thích với cơ thể. Hoặc từ các biến chứng khác như lòi sụn mà khách hàng để lâu ngày không khắc phục cũng có thể dẫn đến nhiễm trùng, hoại tử. Ngoài ra một phần nguyên nhân cũng có thể đến từ chế độ chăm sóc hậu phẫu chưa hợp lý.

Biến chứng tại vị trí lấy sụn tự thân:

 • Sẹo xấu ở ngực: nếu bệnh nhân có cơ địa sẹo xấu và thao tác lấy sụn sườn không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thì có thể bệnh nhân sẽ gặp phải sẹo xấu ở ngực.
 • Tai biến dạng: biến chứng này thường gặp phải khi lấy sụn tai không đúng cách, tay nghề bác sĩ không đảm bảo.
 • Tràn khí màng phổi: đây là biến chứng ít gặp hơn những vẫn có khả năng xảy ra nếu thao tác thu lấy sụn sườn được thực hiện sai kỹ thuật.

4. Những điều cần biết khi nâng mũi cấu trúc

Khi tiến hành nâng mũi cấu trúc, bạn cần lưu ý đến những điều sau để có thể đảm bảo được kết quả nâng mũi tốt đẹp nhất, mũi sau nâng đẹp mềm mại, tự nhiên, hoàn hảo và duy trì được bền lâu, nói không với biến chứng: 

kiêng khem sau nâng mũi
 • Chuẩn bị tâm lý thoải mái, sẵn sàng trong toàn bộ quá trình trước, trong và sau khi nâng mũi.
 • Tiến hành khám sức khỏe để đảm bảo tình trạng sức khỏe đủ đáp ứng quá trình phẫu thuật nâng mũi.
 • Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại, đã từng thực hiện nhiều ca nâng mũi thành công,…
 • Chăm sóc, kiêng khem đúng cách sau phẫu thuật để nhanh chóng hồi phục và thu được kết quả như ý.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về phương pháp nâng mũi cấu trúc cũng như các phương pháp nâng mũi khác, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Thẩm mỹ viện Tấm để được chúng mình giải đáp kịp thời, cụ thể và chính xác nhất nhé!

Xem thêm: Bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

5/5 - (16 bình chọn)

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Chi nhánh Hà NộiChi nhánh Hồ Chí Minh

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO

  Dịch vụ kệ sắt v lỗ